Trang chủ Blockchain 40% các công ty hiện đã có Blockchain trong sản xuất, 89%...

40% các công ty hiện đã có Blockchain trong sản xuất, 89% cho rằng Tài sản kỹ thuật số có nghĩa là rất hay

- Advertisement -Quảng Cáo

blockchain có khả năng mở rộng

Đã có một sự thay đổi sâu sắc về thái độ và nhận thức trong đó ít nhất khoảng 1.500 giám đốc điều hành cấp cao trên toàn cầu có liên quan.

Trong loạt khảo sát Blockchain toàn cầu thứ ba của mình, Deloitte nói rằng các nhà lãnh đạo của hệ thống không còn coi công nghệ đột phá và chỉ đơn thuần là hứa hẹn mà giờ đây họ coi nó là một phần không thể thiếu đối với sự đổi mới của tổ chức.

Chỉ một ví dụ là Israel nơi năm ngoái chỉ có 2% cho biết họ có blockchain trong sản xuất. Năm nay, khoảng 40% số người được hỏi ở Israel cho biết họ đã đưa blockchain vào sản xuất, theo ông Del Deloitte.

blockchain trong sản xuất tháng 6

Cuộc khảo sát được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 6 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3 năm 2020, lấy mẫu của 1.488 giám đốc điều hành và hành nghề cấp cao ở 14 quốc gia (Brazil, Canada, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ireland, Israel, Mexico, Singapore, Nam Phi, Thụy Sĩ , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ).

Bước nhảy lớn này trong việc sử dụng blockchain trong sản xuất là một trong những phát hiện lớn nhất trong năm khi có liên quan đến không gian này.

Tuy nhiên, chúng tôi đang lưu ý một số khác biệt chính trong con số áp dụng rộng hơn, ví dụ, 31% số người được hỏi ở Mỹ nói rằng blockchain đã được sản xuất, họ nói trước khi thêm:

Đây là sự tương phản hoàn toàn với Trung Quốc, nơi con số này gần gấp đôi, ở mức 59%. Khu vực APAC, nói chung, đứng ở mức 53%. Trong khi đó, Ireland (48%) và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (43%) cũng là những người thúc đẩy sự thúc đẩy này, với TMT, dịch vụ tài chính và bán lẻ / bán buôn / hậu cần / phân phối đóng vai trò là ngành công nghiệp hàng đầu. Đối với các khu vực, ngành công nghiệp và lĩnh vực này, đặc biệt, tương lai của blockchain đang diễn ra rất nhiều ngay bây giờ.

blockchain có khả năng mở rộng rãi

 

Công nghệ chuỗi khối như bạn biết là nhiều thứ khác, mã hoặc mạng bên dưới giao diện người dùng, vì vậy bạn không nhất thiết phải biết nếu có gì đó hoặc không chạy trên blockchain.

Vì vậy, sự thay đổi đáng kể này từ việc nói sang làm, được dự đoán vào năm 2018, đã không được chú ý vì mọi người đã ngừng nói về nó và bắt đầu thực sự sử dụng nó.

Nói một cách đơn giản, trong khi blockchain từng được phân loại là một thử nghiệm công nghệ, thì giờ đây nó đại diện cho một tác nhân thực sự của sự thay đổi đang ảnh hưởng đến toàn bộ tổ chức, theo Del Deloitte.

blockchain top 5 chiến lược

 

Đa số coi công nghệ blockchain là ưu tiên chiến lược hàng đầu, nêu bật tầm quan trọng của lĩnh vực này đối với nền kinh tế toàn cầu.

Chỉ có 2% nghĩ rằng nó hoàn toàn không liên quan, với khảo sát này có một chút sốc vì chúng tôi đã không nhận ra có bao nhiêu thay đổi ngoài đó trong lĩnh vực này.

quan điểm về tiền điện tử

 

Gần 89% cho biết họ tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ rất hoặc phần nào quan trọng đối với ngành của họ trong ba năm tới. Một báo cáo đa số (53%) hoàn toàn cho rằng tài sản kỹ thuật số sẽ rất quan trọng, ông Del Deloitte nói trước khi thêm:

Một phần nữa cho thấy tầm quan trọng của tài sản kỹ thuật số là 83% số người tham gia khảo sát cho biết họ mạnh mẽ hoặc phần nào tin rằng họ sẽ phục vụ như một sự thay thế hoặc thay thế hoàn toàn cho tiền tệ trong vòng 5 đến 10 năm tới. Tại Trung Quốc, con số đó tăng lên 94%.

Đó là sự pha trộn hai thứ bởi vì như một sự thay thế, tiền điện tử và stablecoin đã là một sự thay thế. Tuy nhiên, như một sự thay thế hoàn toàn của fiat, năm đến mười năm có thể hơi lạc quan, nhưng xem xét tốc độ thay đổi trong nhận thức, đó có thể là trường hợp họ đúng hơn chúng ta.

Một hiện tượng toàn cầu

Tại Đức, blockchain đã đạt được động lực mới khi các nhà hoạch định chính sách đã tích cực tham gia vào quá trình lập pháp. Ví dụ về các sáng kiến ​​lập pháp như vậy bao gồm việc xuất bản dự thảo luật để điều chỉnh việc cung cấp mã thông báo tiền điện tử, cũng như hỗ trợ công cộng và quảng bá các dự án hải đăng sử dụng công nghệ blockchain trong chính quyền quốc gia. Ngoài ra còn có hoạt động đáng kể xung quanh sự phát triển của quy định về tiền điện tử có thể khiến Đức trở thành một môi trường pháp lý an toàn cho hoạt động tiền điện tử.

Thị trường Anh đang chứng kiến ​​hoạt động đang diễn ra và ngày càng trưởng thành trên các lĩnh vực quan trọng với một số dự án đáng kể hiện đang hoạt động, điển hình là giữa các ngành phụ thuộc vào chuỗi cung ứng phức tạp, đa ngành và quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng của hoạt động liên quan đến tài sản kỹ thuật số, cả trong các lĩnh vực truyền thống cũng như trong các lĩnh vực như dịch vụ lưu ký.

Đức đang trỗi dậy ngày càng nhiều, ít nhất là trong nhận thức, như một sự thay thế quyền tài phán đối với Mỹ với chính phủ của nước này thường muốn làm hài lòng nhiều tin tặc – như trong các lập trình viên leet – đã tìm kiếm ‘nơi ẩn náu’ ở đó.

Sự gần gũi với Thụy Sĩ với thung lũng tiền điện tử Zug và sự nhạy bén rõ ràng của người Đức khi giao tiếp bằng tiếng Anh, khiến Đức trở thành một trung tâm chào đón tiềm năng.

Luân Đôn đang trong quá trình cải cách nền công vụ, điều này sẽ mang lại cho các nhà công nghệ nhiều tiếng nói và quyền lực hơn, nhưng có một cuộc đấu tranh quyền lực ngay trước khi chúng ta có thể gọi nó, bắt đầu vào tháng 3 và vẫn tiếp tục Nước Anh.

Nước Mỹ ở cấp chính phủ vẫn còn một chút không mong muốn, nhưng doanh nghiệp tư nhân nói chung là miễn phí và họ đang hiện đại hóa thông qua số hóa với công nghệ blockchain là một phần quan trọng của nó.

Ở Ả Rập, và chúng tôi sử dụng thuật ngữ đó để mô tả những gì từng là một phần của đế chế Ottoman, bức tranh phức tạp hơn rất nhiều do việc sử dụng blockchain ở đó ở cấp chính phủ rộng hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Ví dụ, Dubai đã làm rất nhiều việc để số hóa và hiện đại hóa và nơi mà các doanh nghiệp phương Tây quan tâm, đó có lẽ là nơi họ muốn đến.

Tuy nhiên, Iran đang sử dụng blockchain theo một cách khác để khuyến khích khai thác bitcoin nói riêng mà còn nghĩ đến việc tung ra một số loại tiền tài sản token hóa.

Hàn Quốc trong khu vực đó đang trỗi dậy là trung tâm nơi không gian này được quan tâm. Người dân của họ chỉ thích tiền điện tử.

Chỉ có Trung Quốc hoàn toàn thù địch với không gian này ở cấp chính phủ, nhưng người dân của họ rất thích tiền điện tử và các doanh nghiệp của họ sử dụng nó, đặc biệt là nơi liên quan đến vận chuyển và thương mại quốc tế.

Họ sử dụng nó ở đó và ở quy mô cả về chuỗi cung ứng và tương tự, nhưng cũng liên quan đến việc trao đổi giá trị với bitcoin, đặc biệt là có tỷ lệ chấp nhận đáng kể giữa các thương nhân nơi các đơn đặt hàng lớn có liên quan.

Nhìn chung trên toàn cầu, bức tranh rất hứa hẹn đối với lĩnh vực công nghệ này với các doanh nghiệp tư nhân nói riêng và các cá nhân ngày càng có thái độ tích cực vì công nghệ ngày càng giải quyết nhiều vấn đề trên toàn cầu.

Trong khi ở cấp chính phủ, có lẽ là châu Âu nơi bạn muốn trở thành người nhiệt tình nhất trong việc khuyến khích áp dụng công nghệ này.

Điều đó nói rằng, Mỹ vẫn là một nền dân chủ và mặc dù bộ máy công vụ ở đó di chuyển chậm, cuối cùng nó cũng di chuyển.

Ngoài ra, London đã bị lạc hậu so với thế giới, nhưng nếu quay trở lại chương trình cải cách, nó có thể trở thành một trung tâm cạnh tranh rất sôi động và cạnh tranh sau những thay đổi chiến lược vào cuối năm nay.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo