Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin 5 loại tiền điện tử đầy hứa hẹn bên cạnh Bitcoin có...

5 loại tiền điện tử đầy hứa hẹn bên cạnh Bitcoin có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại năm 2020

- Advertisement -Quảng Cáo

Với một mùa altcoin đang diễn ra, một số dự án đáng chú ý có thể hướng tới mức cao mới mọi thời đại vào năm 2020. Câu hỏi vẫn còn là liệu cái nào sẽ theo ví dụ của Chainlink đối với lãnh thổ chưa được khám phá.

Trong khi Bitcoin vẫn tương đối bình tĩnh trong lãnh thổ giá thoải mái của nó, rất nhiều đồng tiền thay thế đã dao động đáng kể. Tài chính phi tập trung (DeFi) và một số phát triển nổi bật từ một số dự án khởi xướng tăng giá nghiêm trọng đối với các loại tiền thay thế khác nhau và làm giảm sự thống trị của Bitcoin, một sự bùng nổ mùa altcoin mới.

Chainlink (LINK) tiếp tục gây ấn tượng với hiệu suất của nó, đánh dấu các kỷ lục cao mới mọi thời đại. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một vài altcoin đầy hứa hẹn cũng có thể tăng một mức cao mới mọi thời đại.

Tezos (XTZ)

Một trong những tính năng độc đáo nhất của nó liên quan đến quản trị, khi Tezos cố gắng xây dựng quy trình ra quyết định vào mạng người dùng, thay vì các nhóm phát triển và cộng đồng khai thác.

Có trụ sở tại Thụy Sĩ, công ty đã huy động được hơn 200 triệu đô la trong một ICO chưa được khai thác chỉ trong hai tuần vào năm 2017. Sau hơn một năm thử nghiệm và thử nghiệm beta, việc ra mắt chính thức của Tezos vào cuối năm 2018.

Tiền điện tử tự nhiên của nó, XTZ, đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 2 năm nay, ở mức khoảng 4 đô la. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã giảm giá xuống dưới 1 đô la, trong ngày thứ Năm đen tối gần đây. Tuy nhiên, tiền điện tử tự nhiên của Tezos đã tăng đáng kể giá trị của nó kể từ đó lên khoảng 3 đô la, tại một thời điểm tốt để đe dọa các cấp ATH.

Các nguyên tắc cơ bản đằng sau dự án là mạnh mẽ, cho thấy rằng tài sản có thể được dự đoán là sẽ tăng giá đối với lãnh thổ chưa được khám phá trên ATH hiện tại của nó. Việc sử dụng trong thế giới thực của nó gần đây đã được minh chứng bởi ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Mỹ Latinh – Banco BTG Pactual. Ngân hàng đã tung ra một mã thông báo trên blockchain Tezos có tên ReitBZ.

Tezos cũng khá phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử, chủ yếu là do tính năng đặt cược của nó. Theo một báo cáo gần đây , gần 93% của tất cả các XTZ bị khóa để đặt cược – nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử dựa trên bằng chứng nào khác. Như một sự thật thú vị, Tezos là một trong những mã thông báo đầu tiên cung cấp phần thưởng đặt cược, mà thực sự được gọi là nướng baking Tezos.

Đồng tiền Binance (BNB)

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba , là một trong những công ty hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Từ việc ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh cho đến hợp tác với trình duyệt Brave, Binance tiếp tục xây dựng.

Công ty cũng đã thực hiện hai giao dịch mua đáng kể gần đây. Được cho là lớn nhất từ ​​trước đến nay trong ngành, một trong số đó đã thấy Binance mua lại công cụ tổng hợp dữ liệu hàng đầu CoinMarketCap. Sau lần thứ hai, trong đó Binance mua nền tảng thẻ ghi nợ Visa Swipe, công ty đã chính thức ra mắt Thẻ Binance cho người dùng có trụ sở tại Anh và một số quốc gia Châu Âu.

Tuy nhiên, bất chấp những phát triển này, tiền điện tử tự nhiên Binance Coin của nó đã không tăng giá trị của nó gần đây. BNB đã đạt được ATH vào tháng 6 năm ngoái với hơn 40 đô la, nhưng kể từ đó, nó đã không thể vượt qua mức 30 đô la.

Trong đợt bán tháo giữa tháng 3, BNB đã giảm xuống dưới 10 đô la và hiện đang ở mức xấp xỉ 17 đô la. Một báo cáo thậm chí còn cho rằng giá tài sản khá thấp, và một sự đột biến có thể là quá hạn dài. Do đó, sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu BNB vượt quá chi phí mong muốn cho mỗi đồng xu là 40 đô la sớm.

Cũng đáng lưu ý rằng nguồn cung BNB lưu hành sẽ giảm dần mỗi quý cho đến một thời điểm nhất định, vì Binance đang đốt các token bằng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận hàng quý của họ.

Aave (LEND)

Aave là một giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng cho vay và vay một loạt các loại tiền điện tử với lãi suất ổn định và thay đổi. Nền tảng tận dụng mã thông báo gốc LEND để cung cấp cho chủ sở hữu các khoản phí chiết khấu. Công ty trước đây cũng đã tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể tham gia LEND cho quản trị và là tuyến phòng thủ đầu tiên của những người cho vay dư nợ.

Mức cao nhất mọi thời đại của LEND đã đến trong tuần đầu tiên của năm 2018 ở mức 0,48 đô la. Kể từ đó, giá tài sản đã đi vào một xu hướng giảm trong hơn hai năm. Tất cả đã thay đổi từ nhiều tháng trước khi toàn bộ khu vực DeFi bùng nổ và hầu hết các mã thông báo liên quan đến nó đều cảm thấy tác động tích cực.

Khi DeFi tiếp tục phát triển , các đại diện nổi bật nhất của nó cũng theo sau. Giá của LEND là một ví dụ như vậy, vào giữa tháng Tư, nó được giao dịch ở mức 0,009 đô la. Tại thời điểm viết bài này, LEND đã tăng hơn 1000% trong ba tháng. Tuy nhiên, nếu xu hướng DeFi đang diễn ra tiếp tục, đồng tiền bản địa của Aave thực sự có thể vượt qua mức ATH trước đó là 0,48 đô la. Khi viết những dòng này, LEND đang giao dịch quanh mức $ 0,3.

Brave (BAT)

Brave là một trình duyệt web mã nguồn mở, riêng tư và an toàn được phát triển bởi Brave Software Inc và nó hoạt động trên PC, Mac và thiết bị di động. Tiền điện tử của nó – Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) – là mã thông báo quảng cáo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Nó tạo ra một thị trường trao đổi quảng cáo bằng cách kết nối các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng theo cách phi tập trung.

Công ty đứng sau đồng tiền này gần đây đã tham gia một số quan hệ đối tác đáng chú ý, cuối cùng có thể hỗ trợ BAT tăng giá. Theo sự hợp tác được đề cập ở trên với Binance, người dùng trình duyệt Brave có thể hoạt động liền mạch với các tài sản tiền điện tử trực tiếp thông qua một tính năng mới trên trình duyệt có tên là tiện ích Binance. Về cơ bản, nó cho phép họ truy cập trực tiếp vào trang web của sàn giao dịch để gửi, mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số mà không cần rời khỏi trang trình duyệt.

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng BitFlyer có trụ sở tại Nhật Bản gần đây đã công bố phát triển ví kỹ thuật số cho người dùng trình duyệt Brave. Hai công ty cũng lưu ý rằng họ sẽ khởi động một chiến dịch tiếp thị chung để mở rộng sự công nhận về tiền điện tử và blockchain giữa các khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng và sự tiện lợi của họ.

Ngoài một số tranh cãi , những phát triển này thực sự có thể đẩy BAT lên những đỉnh cao mới. Tháng 1 năm 2018 chứng kiến ​​ATH hiện tại của BAT trên 1 đô la.

Ethereum (ETH)

Tiền điện tử lớn thứ hai theo giới hạn thị trường có thể là một con ngựa đen và đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách này.

Một mặt, nó có nhiều yếu tố làm việc có lợi cho nó. Chúng bao gồm sự bùng nổ DeFi đang diễn ra, chủ yếu sử dụng blockchain của nó và thực tế là nó sẽ chuyển từ thuật toán đồng thuận bằng chứng hiện tại sang chứng minh cổ phần sớm hay muộn.

Sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi, không có ngày chính thức, mạng sẽ an toàn hơn và có thể mở rộng. Cuối cùng, cái gọi là Ethereum 2.0 được coi là tin tức tăng giá đáng kể cho ETH.

Mặt khác, tiền điện tử bản địa là một chặng đường dài từ những ngày cao điểm mọi thời đại của nó. ETH đạt đỉnh ở mức trên 1.400 đô la vào tháng 1 năm 2018 và nó đã mất gần 85% giá trị kể từ đó. Nếu nó phá vỡ ATH, nó phải tăng vọt hơn 500%.

Mặc dù điều này nghe có vẻ không xảy ra vào thời điểm hiện tại, ETH đã đánh dấu sự tăng giá tương tự trong quá khứ. Ngoài ra, một số yếu tố khác cho thấy giá của Ethereum bị đánh giá thấp đáng kể.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo