Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin 60% tất cả BTC trên blockchain đã không được di chuyển trong...

60% tất cả BTC trên blockchain đã không được di chuyển trong năm qua.

- Advertisement -Quảng Cáo

Kể từ khi halving bitcoin diễn ra, giá, thay vì go to the moon như anh em vẫn hay nghĩ. Bitcoin giảm khoảng 1.000 đô la, như biểu hiện trong hai tuần qua, dường như đã gây sốc cho người chơi tiền điện tử.

Tuy nhiên, dường như sự chuyển động này của Bitcoin đang tạo ra một ranh giới rõ ràng trên thị trường giữa những người tham gia trò chơi tiền điện tử trong một thời gian dài và những người tham gia để khắc phục nhanh chóng.

sóng hold bitcoin
sóng hold bitcoin

Nhìn vào làn sóng HOLD của Bitcoin, một số liệu chỉ ra số lượng Bitcoin không hoạt động trong một khoảng thời gian. Người ta thấy rằng 60% tất cả BTC trên blockchain đã không được di chuyển trong năm qua. Điều này có nghĩa là hầu hết Bitcoin trên blockchain , với khối lượng tuyệt đối, được nắm giữ bởi những người chơi trên thị trường.

Theo lịch sử của mô hình sóng HOLD, lần cuối cùng rất nhiều Bitcoin bị lãng quên là vào năm 2016, một giai đoạn dẫn đến đợt tăng giá cuối năm 2017.

Trong những năm gần đây, sự chuyển động của Bitcoin đã lên đến đỉnh điểm vào năm 2018 khi các nhà đầu tư giảm giá tìm cách bán hết BTC của họ do tiền điện tử đã làm giảm giá Bitcoin từ 15.000$ xuống còn 3.000$ vào cuối năm. Tuy nhiên, sự hồi sinh của năm 2019, đặc biệt là quý 2 và quý 3, đã chứng kiến ​​sự tự tin trở lại khi việc đi lại đã trở thành chuẩn mực, đặt nền móng cho đỉnh sóng HOLD này.

bitcoin future OI trên CME
bitcoin future OI trên CME

Hai sự kiện halving trước, vào năm 2012 và 2016, đã thành công khi Bitcoin đạt được ATH (All-time high) trong vòng 18 tháng và các nhà giao dịch đã nổi hứng, thay vì bán tháo trong các vụ va chạm giá.

Do tính chất hỗn loạn của thị trường lớn hơn, sự gia tăng của các công cụ phái sinh tiền điện tử, đặc biệt là loại thanh toán bằng tiền mặt được giao dịch bởi Chicago Mercantile Exchange [CME], cho thấy sự khác biệt bắt đầu.

Trong tuần qua, khi giá Bitcoin giảm, các tổ chức ma quái, Lãi suất mở trên CME đã giảm từ ATH của nó xuống còn 535 triệu đô la xuống còn 386 triệu đô la, giảm 28% trong một tuần.

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy các địa chỉ hoạt động của Bitcoin đã đạt đỉnh vào cuối tháng 4 trong khi các địa chỉ có số dư là 0 cũng liên tục tăng kể từ tháng 1, không bị gián đoạn bởi sự sụt giảm ngày 12 tháng 3.

Số địa chỉ bitcoin bằng 0$ tăng

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo