Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Bitcoin hash rate phục hồi đến mức trước halving, rò rỉ video...

Bitcoin hash rate phục hồi đến mức trước halving, rò rỉ video mỏ khai thác Trung Quốc bị bốc cháy

- Advertisement -Quảng Cáo

 

bitcoin hashrate phục hồiTrong bối cảnh halving Bitcoin, hash rate của mạng giảm đáng kể.

Do lợi nhuận giảm 50% hiệu quả, khoảng 30% số máy khai thác BTC đã ngoại tuyến từ đỉnh xuống đáy, làm chậm giao dịch và làm tăng phí giao dịch.

Nhưng như công ty dữ liệu blockchain Coin Metrics đã quan sát vào ngày 14 tháng 6, hash rate (tỷ lệ băm) đã được phục hồi: Chỉ số hash rate Bitcoin của CMBI chứng minh rằng hash rate hiện đã được phục hồi phần lớn về mức giảm một nửa của nó.

hashrate bitcoin phục hồi

Không rõ liệu xu hướng tăng mà hash rate của Bitcoin đã tự tìm thấy kể từ khi việc giảm giá sẽ tiếp tục, mặc dù có tin rằng một trang trại khai thác lớn ở Trung Quốc gần đây đã phải ngừng hoạt động do hỏa hoạn lớn.

Mỏ khai thác Bitcoin của Trung Quốc bị đốt cháy

Một mỏ Bitcoin của Trung Quốc với hàng ngàn máy móc đã bị phá hủy bởi một đám cháy dữ dội vào tối thứ Sáu này.

Các công ty truyền thông giải thích: Vào tối thứ sáu tuần này, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một mỏ Bitcoin lớn ở Vân Nam, Trung Quốc, khiến hàng ngàn máy khai thác bitcoin bị phá hủy. Cảnh sát địa phương đang điều tra.

BlockBeats đã trở thành một nhà bình luận quan trọng nhất về bối cảnh tiền điện tử của Trung Quốc ở thế giới phương tây: tài khoản bị rò rỉ hình ảnh về ứng dụng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Trung Quốc và là một trong những người đầu tiên chia sẻ một lưu ý từ chính quyền địa phương Trung Quốc về việc cấm khai thác tiềm năng.

Sự tồn tại của đám cháy đã được chứng thực bởi một người dùng Weibo, người vào ngày 13 tháng 6 đã đăng một đoạn video về một vụ hỏa hoạn với dòng chữ Cameron Yunnan và và Bitcoin Bitcoin trong phần bình luận đính kèm.

Trong video, có một dải đất bốc cháy và một tòa nhà ở phía sau khung trông rất giống với cái được thấy trong video ở trên.

Phục hồi tỷ lệ Hash mạnh là Bullish

Mặc dù không may, trang trại bị cháy có khả năng nhưng là một điểm sáng trong hệ sinh thái khai thác Bitcoin rộng lớn hơn.

Hash rate của Bitcoin vẫn chưa chính xác, trong khi khó khăn khai thác của Bitcoin sắp sửa điều chỉnh cao hơn ~ 15%. Hai xu hướng này là tăng giá cho BTC, các nhà phân tích đã nói.

Sự phục hồi mạnh mẽ của tỷ lệ băm Bitcoin xác nhận rằng công cụ khai thác mỏ của Cameron mà các nhà phân tích lo ngại đã kết thúc hoặc thậm chí không diễn ra.

Nhà phân tích tài chính và tác giả Preston Pysh đã phát biểu khi ông nói rằng việc khai thác ăn thức ăn điên cuồng đang diễn ra là siêu tốc [vì vậy trong thời gian dài].

Hash rate tương đối mạnh và độ khó khai thác chỉ là hai trong số nhiều dấu hiệu trên chuỗi cho thấy những con bò Bitcoin đã quay trở lại.

Hans Hague, một nhà phân tích định lượng cao cấp tại quỹ tài sản tiền điện tử Ikigai Asset Management, Bitcoin hiện đang trong tình trạng tích lũy nặng nề. Ông giải thích rằng thêm vào các hiệu ứng mà một nửa cung cấp và bạn có pháo hoa trên đường chân trời cho BTC.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo