Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Bitcoin leo lên mức $ 9,800 khi tin đồn tích hợp PayPal...

Bitcoin leo lên mức $ 9,800 khi tin đồn tích hợp PayPal mang đến sự lạc quan

- Advertisement -Quảng Cáo

Giá bitcoin tăng gần 5% khi các báo cáo xuất hiện khoản thanh toán khổng lồ PayPal có thể sớm hỗ trợ việc mua và bán tiền điện tử

Giá Bitcoin đã tăng lên mức cao gần $ 9,800 vào thứ Hai khi người mua đẩy nó 5% từ mức thấp $ 9.266. Cuối tuần qua, giá của Bitcoin đã bị kẹt trong phạm vi dưới $ 9,400.

Tuy nhiên, trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ, một sự điều chỉnh ngược đã được cụ thể hóa, một phần được làm nổi bật bởi một báo cáo chưa được xác nhận cho thấy PayPal đang xem xét việc tích hợp tiền điện tử và hỗ trợ mua và bán trực tiếp Bitcoin.

Gã khổng lồ fintech cũng được cho là đang tìm kiếm sự hợp tác với một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, trong số đó, Coinbase và BitStamp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các tin tức đã giúp một thị trường tự tin gửi cặp BTC / USD đến $ 9793, mức tăng lấy cryptocurrency hàng đầu gần gũi hơn với tới mức kháng cự chính của $ 10k.Bitcoin từ đó đã được giao dịch thấp hơn, nhưng vẫn giữ được một đà tăng.

giá bitcoin vọt lên 9760

Triển vọng giá bitcoin

Bitcoin đã giảm một số lợi nhuận được đăng vào thứ Hai, với các nhà giao dịch thấy tiền điện tử giảm xuống mức giá khoảng 9.630 đô la tại thời điểm viết bài. Cặp BTC / USD tăng 2,3% trong ngày và các nhà phân tích đang chỉ ra khả năng chạy tới 10.000 đô la nếu những chú bò quản lý để giữ hỗ trợ trên mức giá hiện tại.

Theo nhà phân tích này , Bitcoin có thể chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể trong ngắn hạn. Nếu một chân khác tăng giá BTC / USD vượt quá $ 10k, thì giá cao hơn khoảng $ 11,800 và sau đó $ 14.000 có thể đạt được trong quý này.

Ngày hôm qua đã chứng kiến ​​Bitcoin phá vỡ trên một tam giác đối xứng, thường là dấu hiệu cho thấy một cuộc biểu tình sắp xảy ra.

Chỉ số MACD và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng tăng, mặc dù có thể giảm xuống mức đã nói ở trên trước khi vi phạm ngưỡng kháng cự dài hạn giữ mức tăng giá mới trong năm nay.

mức tăng xảy ra khi phá vỡ tam giác đối xứng

Nhược điểm của Bitcoin sẽ là áp lực bán cao trên 9.700 đô la. Khu vực này đã là một phạm vi không có thật cho Bitcoin hơn một lần trong năm nay.

Đồng tiền kỹ thuật số đã chạm mức cao 10.500 đô la nhưng phải đối mặt với sự từ chối nhiều lần để thấy sự biến động tan biến. Giá bitcoin đã giao dịch trong phạm vi nói trên ($ 8,600- $ 10.000) kể từ đầu tháng Năm. Một pullback có thể thấy giá tăng lên khoảng $ 9.300 đến $ 9.600 nếu có sự cố nhỏ.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo