Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Bitcoin sẽ vượt lên 12.000$ rất nhanh thôi, phân tích cho thấy

Bitcoin sẽ vượt lên 12.000$ rất nhanh thôi, phân tích cho thấy

- Advertisement -Quảng Cáo

  • Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ ở mức 12.000 đô la chỉ 24 giờ trước. Tài sản đã giảm 1.600 đô la trong khoảng thời gian năm phút, thanh lý các vị trí dài trị giá hàng trăm triệu.
  • Một số nhà phân tích đã xem sự từ chối này như một sự xác nhận về tình cảm giảm giá của họ.
  • Mặc dù vậy, một fractal dự đoán rằng Bitcoin sẽ sớm lấy lại 12.000 đô la.

BITCOIN SẼ SỚM LẤY LẠI 12.000 ĐÔ LA

Sự từ chối của Bitcoin vào thứ Bảy đã khiến nhiều nhà giao dịch mất cảnh giác, để nói rằng ít nhất.

May mắn cho những con bò đực, có một phân tích fractal bởi một nhà phân tích dự đoán nó có thể chỉ vài tuần hoặc thậm chí vài ngày trước khi Bitcoin lấy lại mức 12.000 đô la.

Nhà phân tích trong câu hỏi đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 2 tháng 8, lưu ý rằng hành động giá gần đây của Bitcoin trông giống như một giai đoạn của hành động giá lịch sử. Đây có thể là những gì được gọi là fractal, khi các mẫu giá của tài sản được nhìn thấy trên các khung thời gian khác nhau.

Fractal cụ thể này dự đoán rằng Bitcoin sẽ giảm vào cuối tuần này, có khả năng giảm xuống còn 10.500 đô la, trước khi tăng vọt lên 12.000 đô la vào giữa tháng.

Có những nguyên tắc cơ bản chứng thực quan điểm rằng Bitcoin sẽ sớm trở lại xu hướng tăng ổn định, theo nhận xét từ Mike McGlone của Bloomberg Intelligence.

Nhà phân tích hàng hóa cao cấp tại Bloomberg Intelligence đã đưa ra một thông tin vào ngày 28 tháng 7 rằng việc kích thích tiền tệ của ngân hàng trung ương sẽ thúc đẩy thị trường tăng giá vàng và vàng:

Bitcoin Bitcoin có nhiều khả năng duy trì mức cao hơn so với Nasdaq do nhu cầu tăng so với nguồn cung giảm và biến động giảm so với Nasdaq. Thanh khoản ngân hàng trung ương và kích thích tài khóa có thể hạn chế nhược điểm vốn chủ sở hữu, nhưng đó là nhiên liệu cho các thị trường tăng giá trong các loại tiền tệ bán lẻ.

Quan điểm vui vẻ của McGlone đã được Mike Novogratz của Galaxy Digital đưa ra.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, cựu đối tác của Goldman Sachs nói rằng in tiền ngân hàng trung ương sẽ thúc đẩy vốn và các nhà đầu tư đến Bitcoin và vàng.

Trước đây ông nói rằng ông hy vọng vàng sẽ phá vỡ 2.000 đô la một ounce do lượng thanh khoản khổng lồ được bơm vào thị trường tài chính.

BTC LẤY LẠI 12.000 ĐÔ LA SẼ DẪN ĐẾN LỢI NHUẬN LỚN HƠN: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH NGÀNH

Nếu Bitcoin thực hiện lại và giữ trên mức 12.000 đô la, các nhà phân tích nói rằng một cuộc biểu tình bền vững hơn sẽ có khả năng cao.

Vinny Lingham – giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Civic – đã chạm vào tình cảm này trên một tweet được xuất bản vào ngày 1 tháng 8. Về vấn đề này, Lingham đã viết :

Lần này là một cuộc gọi tốt. Lần này có khả năng BTC giữ $ 12k và hợp nhất quanh mức đó trong khi vốn chuyển thành tiền thay thế để kiểm tra các vùng nước đó. Nếu $ 12k giữ trong 3-5 ngày, thì chúng ta có thể hy vọng giai đoạn tiếp theo sẽ là sự tích lũy cho một cuộc chạy lớn hơn nhiều

Tầm quan trọng của 12.000 đô la đã được xác nhận bởi vụ tai nạn flash nói trên. Thực tế là Bitcoin đã sụt giảm chỉ vài phút sau khi nó phá vỡ mức quan trọng đó cho thấy các nhà giao dịch tập trung vào tài sản duy trì một mức giá trong khu vực đó.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo