Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Bitcoin vẫn đối mặt với kháng cự quan trọng sau khi bùng...

Bitcoin vẫn đối mặt với kháng cự quan trọng sau khi bùng nổ 20%

- Advertisement -Quảng Cáo

  • Bitcoin đang tăng trở lại một lần nữa, đẩy lên 11.700 đô la vào thời điểm bài viết này viết.
  • Các nhà phân tích nói rằng tiền điện tử phải giữ trên 11.500 đô la vào thời điểm đóng cửa hàng tuần vào tối Chủ nhật để xác nhận thêm.
  • Điều này là do $ 11,500 đã là một mức quan trọng về mặt kỹ thuật đối với Bitcoin trong hai năm rưỡi qua.

Bitcoin đang đối mặt với mốc kháng cự quan trọng

Động thái bùng nổ của Bitcoin vượt qua 10.500 đô la vào tuần trước chắc chắn là thỏa mãn cho nhiều con bò. 10.500 đô la từ lâu đã là kẻ thù lớn nhất của BTC, từ chối ba cuộc biểu tình của Bitcoin và buộc các cuộc rút lui giảm giá.

BTC hiện có một kẻ thù mới, theo một nhà giao dịch tiền điện tử. Mức đó là dải trên của Đám mây Ichimoku trên biểu đồ hàng tuần của BTC, hiện đang giao dịch ở mức $ 11,5.

Nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ dưới đây vào ngày 4 tháng 8, lưu ý rằng hành động giá gần đây đã bị từ chối rõ ràng như thế nào. Mức được coi là kháng cự trong cuộc biểu tình của tháng Hai và trong nhiều dịp trong lịch sử của Bitcoin.

Để Bitcoin xác nhận trường hợp tăng giá, nó sẽ cần phải di chuyển trên mức $ 11,500, sau đó giữ mức đó vào mức đóng cửa hàng tuần vào tối Chủ nhật.

Đám mây Ichimoku không phải là lý do duy nhất khiến Bitcoin phải vượt qua và giữ trên mức $ 11,500 trong tương lai gần.

Trước đây , một nhà phân tích đã giải thích rằng về mặt kỹ thuật, 11.500 đô la theo nghĩa đen là mức quan trọng nhất đối với Bitcoin Bitcoin ngay bây giờ. Ông chỉ ra rằng BTC phá vỡ trên mức đó trên thang điểm hàng tuần sẽ để lại một chút kháng cự với mức cao nhất mọi thời đại là $ 20,00.

Các thương nhân đã chia sẻ biểu đồ nhìn thấy dưới đây để truyền đạt tình cảm này. Có thể thấy, Bitcoin đã chứng kiến ​​một số lần từ chối quan trọng ở mức $ 11,5 trên quy mô hàng tuần, như vào tháng 6 năm 2019 và chỉ trong tuần trước. BTC quản lý để giữ trên mức này, sau đó, sẽ đánh dấu sự từ chối của tiền lệ giảm giá này.

Chỉ là vấn đề thời gian

Các nhà phân tích nói rằng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi Bitcoin vượt qua mức $ 11,500, kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá đang diễn ra. Vinny Lingham, CEO của Civic, gần đây cho biết ông nghĩ rằng Bitcoin sẽ hợp nhất khoảng 12.000 đô la:

“Đó là một cuộc gọi tốt lần trước. Lần này có khả năng Bitcoin giữ $ 12k và hợp nhất quanh mức đó trong khi vốn chuyển thành tiền thay thế để kiểm tra các vùng nước đó. Nếu $ 12k được giữ trong 3-5 ngày, thì chúng ta có thể mong đợi giai đoạn tiếp theo là một sự tích lũy cho một đợt chạy lớn hơn nhiều… ”
Ngoài ra còn có Rob Sluymer, người đã nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước rằng việc phá vỡ 10.500 đô la tạo tiền đề cho việc chuyển sang 14.000 đô la.
- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo