Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Các nhà phân tích nói gì khi Ethereum sụp đổ 26% trong...

Các nhà phân tích nói gì khi Ethereum sụp đổ 26% trong vòng chưa đến mười phút

- Advertisement -Quảng Cáo

Sau một cuộc biểu tình gần như không thể ngăn cản, Bitcoin và Ethereum đã phải đối mặt với một sự điều chỉnh cực đoan chỉ một giờ trước. Sau khi di chuyển trên 12.000 đô la lần đầu tiên trong một năm, BTC đã giảm khoảng 1.500 đô la trong năm phút trong khi Ethereum đã giảm tới 26%, theo một số báo cáo.

Động thái cực đoan này – được cho là một trong những lần giảm giá nhanh nhất trong lịch sử của thị trường này – đã gửi gợn sóng trên toàn thị trường.

Theo một nhà giao dịch, các vị thế tương lai Bitcoin và Ethereum trị giá 1 tỷ USD đã được thanh lý trong khoảng thời gian năm phút đó. Điều này cho thấy rằng người mua đã quá tập trung vào cuộc biểu tình, vì có lẽ họ cho rằng đây là một thị trường toàn diện.

Các nhà phân tích vẫn đang cố gắng phản ứng với sự biến động cực đoan về giá của Bitcoin và Ethereum. ETH, đặc biệt, nằm dưới kính hiển vi khi nó giảm xuống mức thấp $ 303 trên một số nền tảng nhất định, có nghĩa là nó đã giảm chỉ khoảng 112 đô la trong vòng một giờ.

ĐIỀU GÌ TIẾP THEO CHO ETHEREUM? CÁC NHÀ PHÂN TÍCH CÂN NHẮC

Bằng cách nào đó, nhiều nhà phân tích vẫn lạc quan về Ethereum mặc dù sự sụt giảm theo chiều dọc mà tài sản đã trải qua.

Một nhà giao dịch chia sẻ rằng kể từ khi Bitcoin nắm giữ 10.500 đô la và Ethereum giữ mức kháng cự 360 đô la, cả hai vẫn duy trì xu hướng tăng kỹ thuật. $ 360 là mức mà Ethereum tìm thấy đỉnh ở mức cao nhất của cuộc biểu tình năm 2019.

Hai loại tiền điện tử sẽ đóng cửa trên mức hỗ trợ tương ứng để xác nhận rằng những con bò đực vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Sự lạc quan này đã được lặp lại bởi một nhà bình luận khác, người đã chia sẻ biểu đồ này bên dưới tỷ lệ giữa Ethereum và Bitcoin (ETH / BTC). Nó cho thấy rằng sự sụt giảm cực đoan đã gửi ETH tới $ 303 đã nhanh chóng được mua bởi những con bò đực, với giá gần như trở về mức trước sự cố.

Nhà giao dịch nói rằng đây là một dấu hiệu Ethereum vẫn còn trong một thị trường tăng trưởng vĩ mô, có nghĩa là sự sụt giảm này chỉ là một thất bại tạm thời.

Một nhà bình luận đã có một cách tiếp cận đo lường hơn. Ông lập luận rằng Bitcoin và Ethereum có khả năng bắt đầu giao dịch phạm vi ở đây với tư cách là các nhà giao dịch, đã được thiết lập lại, đánh giá những gì tiếp theo:

Tôi nghĩ rằng BTC và ETH chỉ đi ngang bây giờ, động thái đó có thể là biến động cao nhất của điều này hoặc vài tuần tới. Đặt giá thầu DeFi ở đây vì khi chúng tôi đi ngang, trọng tâm sẽ thay đổi một lần nữa.

NỔI THEO NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

Các nguyên tắc cơ bản được cho là vẫn được xếp chồng lên nhau có lợi cho Ethereum.

Theo DeFiPulse, giá trị của các mã thông báo bị khóa trong các ứng dụng tài chính phi tập trung mới chỉ vượt qua 4 tỷ đô la lần đầu tiên. Đây là một số liệu tăng khoảng 600% kể từ đầu năm.

Các nhà phân tích hy vọng việc áp dụng DeFi sẽ thúc đẩy nhu cầu về các mã thông báo dựa trên ETH và Ethereum, khiến giá của các tài sản này cao hơn theo thời gian.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo