Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin CEO Kraken: Nghĩ về tương lai lúc BTC 1000 tỷ USD khi...

CEO Kraken: Nghĩ về tương lai lúc BTC 1000 tỷ USD khi Đô-la Mỹ mất giá trị

- Advertisement -Quảng Cáo

btc 1000 tỷ đô la trong tương lai

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ nói rằng ông tin rằng Bitcoin đang trên đỉnh 100.000 đô la.

Trong một cuộc gọi hội nghị mới được tổ chức bởi Pantera, Jesse Powell nói rằng quần chúng chưa hiểu tầm quan trọng của sự khan hiếm và độc lập của Bitcoin đối với các ngân hàng và bên trung gian. Ông hy vọng điều đó sẽ thay đổi trong thập kỷ tới  khi giá trị của đồng đô la giảm dần.

Ông nói: “Hầu hết mọi người đã nghe về Bitcoin nhưng họ không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào. Họ không biết tương lai của Bitcoin là gì. Tôi nghĩ rằng nếu mọi người đều biết về Bitcoin và tiềm năng của Bitcoin và nó tuyệt vời như thế nào, thì giá sẽ là một nghìn tỷ đô la một Bitcoin. Tất cả chúng ta sẽ chỉ được chuyển sang Bitcoin và không được sử dụng bất cứ thứ gì khác”.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều thứ không được định giá, mặc dù nó có thể dự đoán được, giống như tương lai là gì? Mười năm nữa, đồng đô la Mỹ sẽ tiếp tục được in một cách điên rồ. Nó sẽ hoàn toàn vô giá trị. Không ai sẽ muốn xài đô-la. Mọi người sẽ muốn Bitcoin. Nhưng điều đó không được định giá vì rủi ro nhận thấy. Hoặc nhận thấy sự không chắc chắn về tương lai, về quy định, về cách chính phủ phản ứng trong các tình huống khác nhau khi Bitcoin tiếp tục phát triển, hoặc nó thực sự hữu ích như thế nào? “

Kraken đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ của giao dịch tổ chức. Theo Powell, BTC có thể sẽ đạt 100.000 đô la trong khoảng hai năm tới.

“Tôi tin rằng chúng ta đang ở một thời điểm hoàn toàn chưa từng có về mặt hệ thống chính trị và kinh tế toàn cầu. Tôi tin rằng điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy một sự thay đổi khá lớn sang tiền kỹ thuật số. Tôi nghĩ rằng vài năm tới chúng ta sẽ thấy 1 BTC vượt quá 100.000 đô la”.

Chỉ là giai thoại, trong hai tháng qua, chúng ta đã thấy một sự đột biến lớn trong các tài khoản mới, từ các tổ chức. Tôi nghĩ, một lần nữa, tôi đã đề cập đến nó sớm hơn, một cái gì đó ngăn cản nhiều tổ chức khác xâm nhập chỉ là sự không chắc chắn tình hình xung quanh các quy định.

“Tôi nghĩ rằng nhiều người đang trong chế độ chờ xem, nhiều người có thể cố gắng thay đổi nhiệm vụ của họ để cho phép họ đầu tư vào các loại tài sản này. Nhưng tôi nghĩ nó đang đến. Tôi nghĩ rằng nhiều LP sẽ yêu cầu các GP của họ đầu tư vào tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đến từ dưới lên. Lợi nhuận chỉ là rất khó để bỏ qua. Dường thiếu trách nhiệm khi tiền điện tử không là một phần trong danh mục đầu tư của bạn”.

Bất chấp sự lạc quan của mình, Powell nói rằng ngay bây giờ, tiền mặt vẫn là vua, đó là một yếu tố quan trọng chống lại Bitcoin trong môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại.

Powell nói tiếp: “Trong một thời gian như thế này, với rất nhiều điều không chắc chắn, tôi nghĩ mọi người đang tìm kiếm những gì họ biết, đó là tiền mặt. Tôi đã phải trả tiền thuê nhà bằng tiền mặt. Tôi phải mua thức ăn và giấy vệ sinh bằng tiền mặt”.

“Họ không muốn nắm giữ một tài sản dễ bay hơi, tuy nhiên, đây có thể là một khoản đầu tư tốt trong dài hạn. Mọi người đang suy nghĩ rất ngắn hạn ngay bây giờ. Tôi nghĩ đó là một thứ hoạt động chống lại Bitcoin”.

Quá hay, nếu anh em nghĩ 1000 tỷ là vô lý. Nhưng thử đọc lý luận của ông thì biết tầm nhìn đẳng cấp cỡ nào.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo