Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Chainlink (LINK) bump lên 95% trong vòng một tuần. Mùa Altcoin bắt...

Chainlink (LINK) bump lên 95% trong vòng một tuần. Mùa Altcoin bắt đầu

- Advertisement -Quảng Cáo

Trong khi Bitcoin đang tiếp tục vào một trong những giai đoạn không biến động nhất trong thời gian tăng giá gần đây của nó, một số nhà phân tích đã nói rằng một mùa altcoin của người dùng bắt đầu: đã có nhiều báo cáo về sự dao động giá hoang dã của một số altcoin; tuy nhiên, gần đây nhất là LINK, đồng tiền gốc của dữ liệu chuỗi khối orlink Chainlink.

Thật vậy, giá trị của liên kết đã tăng khoảng 34,8% trong suốt khoảng thời gian 24 giờ giữa Thứ Bảy, ngày 12 tháng 7 và Chủ Nhật, ngày 13 tháng 7, LINK LINK đã ngồi quanh mức 6,10 đô la vào Thứ Bảy và tăng đột ngột lên tới 8,22 đô la trước khi chững lại khoảng 7,88 đô la. LINK giữ vị trí số 10 trên tiền điện tử của CoinMarketCap theo danh sách giới hạn thị trường.

Sự gia tăng cuối tuần qua là sự tiếp tục của một cuộc biểu tình lớn hơn bắt đầu vào đầu tuần: vào thứ Hai, ngày 6 tháng 7, LINK đã ngồi quanh $ 4,10, nơi nó đã bị đình trệ trong nhiều tuần. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là sự gia tăng từ thứ Hai tuần trước đến hôm nay ($ 7,97 tại thời điểm báo chí) là một mức tăng khổng lồ 94,39%.

chart chainlink

Cuộc biểu tình giá gần đây nhất khiến LINK ở mức cao mới mọi thời đại; LINK trước đó đã đạt mức cao khoảng 4,75 trong tháng ba trước khi đột nhiên giảm xuống $ 1,81 vài ngày sau ngày 12 tháng 3, được biết đến rộng rãi với tên gọi Thứ năm đen tối của tiền điện tử.

Những lý do đằng sau đợt bump này

Tại sao, chính xác, sự gia tăng thiên văn này xảy ra?

Dường như có một cơ hội khá tốt rằng cuộc biểu tình là kết quả của một nỗi sợ bị bỏ lỡ xu hướng của các nhà đầu tư (FOMO): một khi giá ban đầu tăng vọt giữa Thứ Hai và Thứ Ba của tuần trước, các nhà đầu tư có thể đã tham gia vào LINK như một cách kiếm thêm lợi nhuận: điều này, đến lượt nó, khiến giá tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, ngoài FOMO , CoinTelegraph lưu ý rằng Chainlink đã bảo đảm một số quan hệ đối tác cao cấp trong suốt năm 2020 với các công ty khác trong lĩnh vực tiền điện tử. Ví dụ, vào ngày 8 tháng 7, Chainlink đã trở thành nhà cung cấp giải pháp tiên tri cho Nexo , công ty cho vay tiền điện tử với 800.000 người dùng.

Chainlink cũng đã thu hút thêm hai mối quan hệ đối tác trong hai tháng qua với mạng Hedera Hashgrpah và Matic, và đã được Google đề cập trong một bài đăng trên blog của Google vào tháng 6. Bài đăng trên blog  có tựa đề Xây dựng các ứng dụng blockchain / đám mây lai với Ethereum và Google Cloud.

Ngoài ra, LINK dường như là đồng tiền mới nhất được hưởng lợi từ những gì một số nhà giao dịch đang mô tả là một Mùa Alt Alt: khi mức độ biến động của Bitcoin đã giảm đáng kể trong hai tháng qua, các nhà giao dịch đang ngày càng chuyển sang tiền thay thế. các nguồn lợi nhuận có thể có: COMP (Hợp chất), ADA (Cardano) và XTZ (Tezos) dường như cũng đã làm rất tốt.

Như vậy, sự thống trị của Bitcoin trong vốn hóa thị trường tiền điện tử dường như đã nới lỏng sự kìm kẹp của nó và có thể tiếp tục trượt xuống sâu hơn.

bitcoin dominance

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo