Trang chủ Tin tức coin Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm...

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

- Advertisement -Quảng Cáo

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá Bitcoin có thể tiệm cận 20.000 đô la trong năm nay và sẽ tiếp tục tăng đến 400.000 đô la vào năm 2030.

Các nhà nghiên cứu của CRR đã phân tích các biến số và dự báo về mức độ biến động của không chỉ Bitcoin mà cả các loại tiền điện tử phổ biến khác (Litecoin, Ethereum). Giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 19.044 đô la vào năm 2020, Ethereum sẽ đạt 331 đô la, giá Litecoin sẽ tăng lên 83 đô la. Điều này khuyến khích các nhà đầu tư cân nhắc việc kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử để tạo dựng sự giàu có. 3 cách kiếm lợi nhuận sau đây từ tiền điện tử vẫn phổ biến: sàn giao dịch, trung tâm trao đổi (exchanger) và quyền chọn nhị phân.

Trung tâm trao đổi (Exchanger)

Các trung tâm trao đổi trực tuyến, cũng giống như sàn giao dịch, cho phép trao đổi, bán và mua tiền điện tử. Sự khác biệt chính là nếu bạn sử dụng sàn giao dịch, bạn sẽ giao dịch với các cá nhân, trong khi bản chất của sàn giao dịch chính là cầu nối trung gian, nhưng khi bạn sử dụng các trung tâm trao đổi (exchanger), sẽ không có bất kỳ cầu nối trung gian nào.

Các nhà giao dịch tin rằng khả năng trao đổi tiền điện tử nhanh chóng ngay cả khi không cần đăng ký là một lợi thế của các nền tảng như vậy. Nhưng cũng có một số nhược điểm: chủ sở hữu của trung tâm trao đổi đặt tỷ giá cho mọi loại tiền tệ và phí giao dịch cao hơn đáng kể so với trên sàn giao dịch. Hơn nữa, rất có thể bạn sẽ gặp phải những thành phần lừa đảo.

Sàn giao dịch tiền điện tử

Sàn giao dịch an toàn hơn nhiều. Hầu hết chúng đều yêu cầu xác minh bắt buộc. Việc xác minh tài khoản của bạn có thể mất vài ngày và nhiều người cho rằng việc này rất bất tiện. Ngoài ra, nó không phải là lựa chọn dành cho những người muốn mua bán tiền điện tử ẩn danh.

Mặc dù các sàn giao dịch tiền điện tử tương đối an toàn, nhưng bạn không thể chắc chắn tuyệt đối về quyền riêng tư. Các sàn giao dịch lưu trữ các thông tin như địa chỉ IP, địa chỉ e-mail, dữ liệu giao dịch của bạn. Hơn nữa, một số sàn giao dịch cũng lưu trữ khóa cá nhân cho ví của bạn. Nếu một sàn giao dịch bị tấn công (thật không may, điều này xảy ra thường xuyên), bạn có khả năng mất tiền.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch có một số lợi thế. Ví dụ: họ có phí giao dịch thực sự thấp (so với các trung tâm trao đổi), không tính phí nạp tiền với nhiều loại tiền tệ và cặp tiền giao dịch.

Nếu bạn sử dụng sàn giao dịch hoặc trung tâm giao dịch, chênh lệch giữa giá mua và giá bán là lợi nhuận của bạn. Trong cả hai trường hợp, bạn thực sự mua một tài sản. Bạn phải thừa nhận điều đó rất rủi ro. Hơn nữa, bạn chỉ có thể kiếm lợi nhuận nếu giá của tài sản tăng lên.

Tùy chọn nhị phân

Điều làm cho quyền chọn nhị phân trở nên thuận lợi cho các nhà giao dịch là họ có thể kiểm soát thời gian giao dịch. Trung bình, chênh lệch giữa khả năng được và mất là 15%. Nhờ đó, giao dịch quyền chọn nhị phân có thể vẫn mang lại lợi nhuận cho bạn.

Điều duy nhất bạn phải làm để giữ tỷ suất sinh lời ở mức 80-90% là chọn đúng công ty. Một ví dụ là Binomo, họ cung cấp các điều kiện thuận lợi cho giao dịch quyền chọn nhị phân. Nhà môi giới này có nền tảng giao dịch và một ứng dụng di động tiện lợi. Khoản nạp tiền tối thiểu là 10 đô la.

Các nền tảng như Binomo có lợi vì có nhiều tính năng hữu ích như lịch kinh tế, các công cụ phân tích, cũng như một bộ chiến lược sẵn sàng được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm giao dịch khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm trước khi bắt đầu giao dịch là đảm bảo rằng tài khoản bạn đã chọn (Binomo cung cấp 3 loại tài khoản) chứa tất cả các tùy chọn bạn cần.

Các nhà giao dịch đã thử cả sàn giao dịch và nền tảng quyền chọn nhị phân có xu hướng chọn nền tảng quyền chọn nhị phân, đặc biệt nền tảng Binomo là một trong những nhà môi giới được ưa chuộng và đáng tin cậy nhất. Họ chủ yếu thích Binomo vì rủi ro thấp hơn nhiều, sử dụng tài sản theo phương pháp an toàn và dễ dàng (không cần mua) cũng như cho phép thu hồi vốn đầu tư cao và nhanh chóng.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo