Trang chủ Tin tức coin Điện thoại thông minh Samsung Galaxy bây giờ sẽ đi kèm với...

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy bây giờ sẽ đi kèm với một bổ sung Stellar

- Advertisement -Quảng Cáo

Theo một bản phát hành gần đây, Stellar hiện chính thức là một phần của Blockchain Keystore của Samsung.

Blockchain Stellar hiện chính thức là một phần của Kho lưu trữ khóa học Blockchain của Samsung. Stellar Development Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và phát triển của mạng lưới tiền điện tử được công bố hôm nay.

Đó là trận đấu của Stellar và Samsung

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ trước đó, Quỹ phát triển Stellar (SDF) đã công bố việc tích hợp mạng blockchain Stellar vào Kho lưu trữ khóa của Samsung Blockchain.

Điều này sẽ cho phép người dùng điện thoại thông minh Samsung Galaxy lưu trữ an toàn các khóa riêng của ví Stellar trên điện thoại của họ. Ngoài ra, thông qua tích hợp này, các nhà phát triển blockchain của Stellar giờ đây sẽ có thể tạo các ứng dụng dành riêng cho người dùng Galaxy.

Ngoài ra, SDF cũng sẽ hợp tác với Samsung để tuyển dụng và thúc đẩy sự phát triển của các nhà phát triển Stellar mới. Bốn công ty có trụ sở tại Stellar đã đăng ký để cung cấp Keystore cho các ứng dụng của họ.

Nhận xét về ‘mối quan hệ đối tác xuất sắc’ này, Denelle Dixon , CEO và Giám đốc điều hành của SDF cho biết:

Sự tích hợp của Stellar vào Kho lưu trữ khóa của Samsung là một bước tiến quan trọng đối với mạng của chúng tôi và hệ sinh thái đáng kinh ngạc của các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng này. Samsung cung cấp một giải pháp quản lý quan trọng, thân thiện với người dùng và thúc đẩy áp dụng công nghệ blockchain nhiều hơn. Với sự tích hợp này, chúng tôi đã mở ra một mạng lưới người dùng mới có thể hưởng lợi từ sự đổi mới kết hợp của Stellar và Samsung.

Không phải là đối tác tiền điện tử đầu tiên cho SamSung

Chúng tôi tại CryptoPotato đã liên tục theo dõi các phát triển trong kế hoạch tiền điện tử và chuỗi khối của Samsung.

Như đã báo cáo vào tháng 10 năm ngoái, TRON là mạng tiền điện tử thứ tư có mặt trên Kho lưu trữ khóa của Samsung. Tiếp theo là Samsung bổ sung hỗ trợ cho 3 TRON dApps vào tháng 12 năm 2019.

Tháng trước, quan hệ đối tác Samsung TRON đã đạt được những tầm cao mới với việc thêm phần dành riêng cho các ứng dụng được xây dựng trên mạng TRON.

Samsung đã khá tiến bộ trong cách tiếp cận để nắm lấy tiền điện tử và công nghệ blockchain. Quan hệ đối tác mới nhất với Stellar đã đưa tổng số tài sản tiền điện tử được hỗ trợ lên 5. Hỗ trợ cho Ethereum, Bitcoin và Klaytn đã được công bố trước TRON.

Và đó không phải là tất cả. Vào tháng 5, Samsung đã hợp tác với Gemini để cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử một cách liền mạch cho người dùng Ví Blockchain tại Hoa Kỳ và Canada.

Giá XLM tăng 2% sau tin tức. Mã thông báo tiền điện tử bản địa của Stellar sẽ tăng thêm nữa? Chúng tôi sẽ chỉ phải chờ đợi và xem.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo