Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Định giá thị trường của Tether tăng 144% năm 2020, Vốn hóa...

Định giá thị trường của Tether tăng 144% năm 2020, Vốn hóa trị giá 10 tỷ đô la

- Advertisement -Quảng Cáo

định giá usdt vốn hóa 10 tỷ đô

Stablecoin phổ biến nhất, Tether, đã đẩy nó lên vị trí lớn thứ ba bằng cách vốn hóa thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm xuất bản, một số công cụ tổng hợp định giá thị trường cho thấy mức vốn hóa thị trường của Tether nằm trong khoảng từ 9,1 đến 10,1 tỷ đô la.

Tether ( USDT ) là mã thông báo stablecoin nổi tiếng do công ty Tether Limited phát hành. Công ty tuyên bố mỗi mã thông báo được hỗ trợ bởi một đô la Mỹ, nhưng trong vài năm qua, công ty đã thừa nhận khoản hỗ trợ bao gồm cả các khoản vay.

USDT luôn gây tranh cãi, nhưng ngay cả khi có sự tranh chấp, tether vẫn là loại stablecoin phổ biến nhất cho đến nay. Tuần này, những người đề xuất tiền điện tử đã thảo luận về việc vốn hóa thị trường của tether đã tăng trưởng ồ ạt kể từ đầu năm 2020. Kể từ tháng 1, định giá thị trường của USDT đột biến tăng 144%.

Ngày nay, cổng thông tin phân tích và dữ liệu thị trường, Messari , tether ( USDT ) có mức định giá thị trường 10,2 tỷ đô la và 1,4 triệu đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu 24 giờ. Thống kê trên Coinmarketcap.com chỉ ra rằng vốn hóa thị trường của tether ( USDT ) là 9,1 tỷ đô la và một con số khổng lồ 20 tỷ đô la trong các giao dịch 24 giờ.

usdt coinmarketcap

Một số công cụ tổng hợp thị trường khác cho thấy định giá thị trường của tether chỉ cao hơn mức 9,1 tỷ đô la. Ngoài ra còn có một số stablecoin khác đang tăng trưởng tốt, nhưng gần như không theo cấp số nhân như USDT .

Stecoecoin lớn thứ hai theo định giá thị trường là USDC, mã thông báo stablecoin được tạo bởi Circle. USDC gần đạt được mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la với số tiền USDC trị giá 927.077.875 đô la đang lưu hành. BUSD stablecoin được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance có mức định giá thị trường $ 165,876,444 tại thời điểm xuất bản.

Paxos Standard, còn được gọi là PAX, có mức vốn hóa thị trường là $ 244,966,858, cao hơn BUSD. Tiếp theo là trueusd (TUSD $ 144M) và đô la gemini (GUSD $ 9,8M). Stablecoin của Gemini chỉ là một đốm sáng trên radar khi nói đến phần còn lại của cuộc thi stablecoin.

Ngoài việc tether ( USDT ) tăng lên thị trường 10 tỷ đô la, đồng tiền này đã chuyển một lượng lớn giá trị USDT từ mạng Omni Layer sang mạng Ethereum. Trên thực tế, 60% số lượng tether đã được phát hành dưới dạng mã thông báo ERC20 cho đến nay.

Tại thời điểm báo chí, có 6.037.847.550 USDT mã thông báo tận dụng tiêu chuẩn ERC20. Chuỗi khối Ethereum cũng nắm giữ phần lớn stablecoin (đã được đề cập ở trên) và việc chuyển giá trị của mạng bị chi phối bởi stablecoin.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo