Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Ethereum có thể sẽ bùng nổ lên đến 480$, Lý do là...

Ethereum có thể sẽ bùng nổ lên đến 480$, Lý do là đâu?

- Advertisement -Quảng Cáo

Giá Ethereum đã được củng cố trong vài ngày qua trong khu vực $ 220.

Mặc dù trên bề mặt, cấu trúc giá của nó có vẻ tương tự như Bitcoin và các đồng nghiệp của nó, điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại nó đang bị mắc kẹt dưới phạm vi giao dịch lâu dài của nó trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

Cơn bền vững của giao dịch dưới phạm vi này là một dấu hiệu ảm đạm, nhưng các nhà phân tích đều lưu ý rằng crypto vẫn ở trên một vài trình độ kỹ thuật rất quan trọng.

Khả năng duy trì trên các mức này đã khiến một nhà phân tích đặt tầm nhìn của mình về một phong trào lên 480 đô la trong những tháng tới.

Anh ta cũng không đơn độc trong mục tiêu này, vì một nhà giao dịch đáng kính khác đưa ra một triển vọng tương tự, lưu ý rằng việc này có thành hiện thực hay không sẽ phụ thuộc vào việc liệu nó có thể duy trì trên 210 đô la hay không.

Ethereum hợp nhất phạm vi giao dịch lâu dài

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng nhẹ với mức giá hiện tại là $ 227. Tiền điện tử đã giao dịch ở đây trong nhiều ngày qua, không thể thu được bất kỳ động lực rõ ràng nào.

Đầu tuần này, người mua đã cố gắng phá vỡ giai đoạn hợp nhất này khi họ gửi ETH lên mức cao chỉ hơn $ 230, nhưng áp lực bán ở đây tỏ ra rất đáng kể.

Lý do tại sao $ 230 là một mức quan trọng là do nó là ranh giới thấp hơn của một phạm vi giao dịch đã được hình thành trong hai tháng qua.

Mặc dù Bitcoin đã có thể duy trì vững chắc trong phạm vi giao dịch của nó trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la trong những tuần gần đây, những người mua của Ethereum đã nhận thấy sự hỗ trợ suy yếu vào cuối.

Mặc dù vậy, một nhà giao dịch giả danh phổ biến không tin rằng Ethereum vẫn mạnh về mặt kỹ thuật miễn là nó giao dịch trên 210 đô la.

Ông lưu ý rằng việc bảo vệ liên tục ở cấp độ này có thể giúp châm ngòi cho một xu hướng tăng cuối cùng dẫn đến mức 350 đô la trong năm nay và 500 đô la vào năm tới.

Theo ý kiến ​​của tôi, ETH hướng tới 350 đô la trong năm nay. Miễn là chúng tôi giữ 210 đô la thì điều này vẫn còn hiệu lực. Nghĩ rằng chúng tôi lật 350 đô la và thấy 500 đô la được lấy ra vào năm tới, ông nói.

biểu đồ giá eth lịch sử

ETH giữ trên 2 cấp độ kỹ thuật quan trọng; Khai trương Gates cho Upside Upside 

Một nhà phân tích khác đã đưa ra một mục tiêu giá tương tự cho Ethereum, lưu ý rằng nó có thể sớm tăng lên mức 480 đô la.

Ông biện minh cho điều này bằng cách giải thích rằng ETH hiện đang củng cố trên mức trung bình động 100 ngày và 200 ngày – đây là một sự kiện tăng giá trong lịch sử.

Ether Ethereum: Hoạt động trên MA 100 ngày và 200 ngày, đồng thời củng cố một cách lành mạnh. Nhắc nhở tôi rất nhiều về tháng 4 năm 2019. Cần phải giữ 195-200. Mục tiêu tiếp theo  290-340 và 425-480, anh giải thích.

chart eth của nhà phân tích

Trừ khi các thị trường tổng hợp trong thời gian tới, có khả năng Ethereum sẽ tiếp tục giao dịch trên các mức quan trọng này.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo