Trang chủ Tin tức coin G20 đề xuất một dự luật mới để điều chỉnh thanh toán...

G20 đề xuất một dự luật mới để điều chỉnh thanh toán tiền kỹ thuật số

- Advertisement -Quảng Cáo

Việc chấp nhận tiền điện tử sẽ đạt đến mức chưa từng thấy trước đây, nhờ vào dự luật mới được đề xuất bởi G20. G20 là một tổ chức quốc tế dành cho các thống đốc ngân hàng trung ương và chính phủ của hai mươi quốc gia ở các châu lục khác nhau, họ bao gồm Hoa Kỳ, Trung Quốc, Liên minh châu Âu và mười bảy quốc gia khác.

Tại sao sự hỗ trợ của G20 cho tiền điện tử là tin tức lớn

Sự quan tâm của G20 đối với tiền ảo là một chiến thắng lớn cho tất cả các loại tiền kỹ thuật số, kết quả của việc phê duyệt thành công dự luật này là rõ ràng: áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Điều này là do các quốc gia thuộc G20 chiếm 90% tổng thu nhập thế giới (tất cả tổng thu nhập quốc dân gộp của tất cả các quốc gia trên thế giới). 80% thương mại của thế giới cũng được thực hiện ở các quận này. Họ cũng chiếm gần một nửa diện tích đất liền của thế giới và hai phần ba dân số thế giới.

G20 sẵn sàng tuân thủ Nguyên tắc về tiền điện tử của FATF

Được thành lập vào năm 1989, lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính là một cơ quan quốc tế được thành lập với mục đích chống rửa tiền. Trong tháng này, FATF đã tổ chức Diễn đàn tư vấn khu vực tư nhân hàng năm tại Áo, nơi các chủ đề liên quan đến tiền điện tử đã được thảo luận.

Xác nhận rằng các tiêu chuẩn và khuyến nghị được đưa ra để triển khai các loại tiền kỹ thuật số vẫn còn tồn tại, FATF đã tiến hành thể hiện sự hỗ trợ cho các loại tiền ảo, nói rằng tài sản ảo có thể hữu ích và có lợi đáng kể cho nền kinh tế toàn cầu. 

Để đáp ứng điều này, các nước G20 đã đồng ý tuân thủ các hướng dẫn được đưa ra. Nga , một trong những thành viên của G20 đã đồng ý thiết lập một khung pháp lý cho quốc gia của họ. Điều này ban đầu được lên kế hoạch cho tháng 7 năm ngoái nhưng bây giờ sẽ được thực hiện trong tháng này.

Nhật Bản, một thành viên khác của G20 đang tích cực làm việc để thấy rằng một khung pháp lý được đưa ra. Trung Quốc và Nam Phi, hai quốc gia nơi khung pháp lý về tiền điện tử chưa được phê duyệt đầy đủ có thể có khả năng nhìn thấy một sự thay đổi trong năm nay.

Hàn Quốc cũng đã nói rằng họ sẽ ưu tiên các tiêu chuẩn quy định và hướng tới việc làm cho chúng phù hợp. Choi Jong-Ku, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính nhấn mạnh sự cần thiết của các nước liên quan để phù hợp với các tiêu chuẩn quy định, giải thích rằng việc loại bỏ các khung pháp lý không nhất quán là chìa khóa để điều chỉnh hoàn toàn tiền ảo, có thể đẩy nhanh sự chấp nhận toàn cầu đối với tiền tệ kỹ thuật số.

Hướng dẫn nghiêm ngặt về tiền điện tử Có thể được sửa đổi trong năm nay

Mặc dù các quy tắc được đặt ra bởi FATF nhằm đảm bảo rằng các doanh nghiệp và trao đổi tiền điện tử thực hiện các hoạt động một cách hiệu quả, phản hồi từ Chainalysis, một công ty phân tích blockchain, lưu ý rằng các hướng dẫn dành chỗ cho những tác động có thể xảy ra trong tương lai có thể cản trở trao đổi và tiền điện tử các doanh nghiệp liên quan như nhau.

Khi hội nghị đến gần, FATF đã thông báo rằng họ đang nỗ lực để sửa đổi. Trong khi đó, ngân hàng trung ương châu Âu đã nói rằng những rủi ro tài chính mà việc chấp nhận tiền điện tử có thể dẫn đến có thể được quản lý.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo