Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Giá bitcoin có thể đạt 20K khi các ngân hàng Mỹ đầu...

Giá bitcoin có thể đạt 20K khi các ngân hàng Mỹ đầu tư 1% tài sản

- Advertisement -Quảng Cáo

Sự quan tâm ngày càng tăng của tổ chức đối với Bitcoin là không khó để thấy được điều này khi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ nắm quyền kiểm soát đèn xanh trong tuần này.

Bitcoin (BTC) sẽ vượt qua 20.000 đô la nếu các ngân hàng Hoa Kỳ đầu tư thậm chí 1% tài sản của họ, một nhà phân tích tin tưởng.

Thảo luận về sự gia tăng của tổ chức Bitcoin vào ngày 23 tháng 7, Charles Edwards, người quản lý tài sản kỹ thuật số của Capriole nói rằng thật khó để thấy được xu hướng mở ra.

Không khó để thấy nơi này sẽ diễn ra

Nếu các ngân hàng Mỹ đặt chỉ 1% tài sản của họ vào Bitcoin như một khoản đầu tư, phòng ngừa rủi ro hoặc bảo hiểm thì giá Bitcoin tăng hơn gấp đôi, ông đã viết trên Twitter , thêm:

Chỉ cần 1 cổ phiếu NASDAQ (Grayscale) đã sở hữu 2% nguồn cung Bitcoin lưu hành ngày hôm nay. Không khó để thấy nơi này sẽ diễn ra.

Edwards đã tải lên một biểu đồ về số dư tài sản đang phát triển của các ngân hàng Mỹ như là bằng chứng về tác động tiềm năng mà một người nghiêng về BTC sẽ có đối với tiền điện tử lớn nhất.

Grayscale, như đã báo cáo , hiện là một người khổng lồ trong số những người thuê Bitcoin, cùng với công ty thanh toán Square chịu trách nhiệm mua phần lớn số tiền khai thác trong năm nay.

Các tổ chức lặng lẽ đổ vào BTC

Bình luận của Edwards là kịp thời. Tuần này, những người cho vay ở Mỹ đã nhận được đèn xanh từ các nhà quản lý để tham gia vào các hoạt động lưu ký tiền điện tử.

Liệu một dòng tiền từ lĩnh vực này cuối cùng sẽ có lợi cho Bitcoin hay không vì một tài sản vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Trước đây, những lo ngại lưu hành rằng sự chú ý của tổ chức dưới dạng các sản phẩm như quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) sẽ gây bất lợi cho việc phát hiện giá.

Đây không phải là vấn đề tốt hay xấu, đó chỉ là sự thật,.

Tuy nhiên, các động thái gần đây khác chỉ phục vụ cho việc củng cố quỹ đạo đi lên của thị trường. Paul Tudor Jones, nhà đầu tư maverick, người ngày càng trở nên lạc quan về Bitcoin, gần đây tiết lộ rằng ông đã đặt tới 2% tài sản của mình vào BTC.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo