Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Giá bitcoin giảm, tỷ lệ BTC Dominance tăng lên

Giá bitcoin giảm, tỷ lệ BTC Dominance tăng lên

- Advertisement -Quảng Cáo

  • Tỷ lệ BTCD đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 66,5%, được củng cố bởi nhiều đường MA hàng ngày.
  • Tỷ lệ có thể giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, gần cuối mô hình.
  • Giá Bitcoin đã tìm thấy hỗ trợ trên MA 600 giờ và khu vực hỗ trợ $ 9450.

Vào ngày 11 tháng 6, Bitcoing đã bị từ chối bởi vùng kháng cự 10.000 đô la và đã giảm kể từ đó, trong thời gian ngắn xuống dưới 9.500 đô la. Điều thú vị là, việc giảm giá Bitcoin này đã khiến tỷ lệ dominance Bitcoin tăng nhẹ.

BTCD đang giao dịch ở mức rất quan trọng, hiện tại ngay tại đường hỗ trợ đang tăng kể từ ngày 13 tháng 2. Một sự cố bên dưới đường này sẽ đưa tỷ lệBTCD đối với vùng hỗ trợ 64,5%.

Tuy nhiên, có mức kháng cự đáng kể trên mức hiện tại, dưới dạng các đường trung bình động 50, 100 và 200 ngày (MA). Trong khi mứcMA 50 và 200 ngày gần đạt được mức tăng chéo, động thái này có thể sẽ bị từ chối nếu tỷ lệ không bật lên ở mức hiện tại. Nhiều mức kháng cự trên cao làm cho giá khó có thể lật tất cả chúng thành hỗ trợ.

giá btc giảm btcd tăng

BTCD dường như cũng đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, vì nó đang đi theo một đường kháng cự ngắn hạn từ ngày 14 tháng 5. Tỷ lệ hiện đang rất gần với kết thúc dự kiến ​​của mô hình, do đó một động thái quyết định có thể sẽ sớm xảy ra.

giá btc giảm btcd tăng 02

Tương quan với Bitcoin

Mối tương quan của giá Bitcoin với BTCD cho đến nay vẫn rất tích cực, có nghĩa là việc tăng giá BTC cũng đã gây ra sự gia tăng BTCD và ngược lại.

Tuy nhiên, những gì chúng ta có khả năng nhìn thấy ngay bây giờ là trong khi BTC đang giảm, BTCD đang tăng lên, điều này trái ngược với động thái này. Vì BTC hiện đang giảm nhanh chóng, điều này khiến cho nhiều khả năng BTCD sẽ thoát ra khỏi tam giác, vì cả tăng và giảm đều có khả năng gây ra sự gia tăng BTCD.

Chuyển động nhanh ở cả hai hướng thường gây ra sự gia tăng BTCD. Hoặc một lần đổ tiếp tục hoặc một cú nảy nhanh sẽ gây ra một đột phá từ tam giác.

giá btc giảm btcd tăng 03

Đối với giá BTC, nó đã giảm 500 đô la kể từ sáng sớm, khi nó đạt mức cao là $ 9,975. Tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch ngay tại khu vực hỗ trợ $ 9,450 và MA 600 giờ, dẫn đến việc bị trả lại ba lần cho đến bây giờ.

Tuy nhiên, kể từ vụ sụp đổ ngày 1 tháng 6, mỗi lần tăng liên tiếp đã yếu hơn lần trước và khối lượng đã cao hơn đáng kể trên các nến giảm giá. Mô hình này phù hợp với các dấu hiệu giảm giá dài hạn rằng BTC sẽ sớm bắt đầu điều chỉnh.

Do đó, sau khi thoát khỏi mức hiện tại, giá BTC có thể sẽ giảm xuống các khu vực hỗ trợ tiếp theo ở mức 9.200 đô la, và có thể thấp hơn về mức 8.600 đô la.

giá btc giảm btcd tăng 04

 

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo