Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Giám đốc điều hành Binance tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu...

Giám đốc điều hành Binance tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la, nhưng với một sự thay đổi

- Advertisement -Quảng Cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Altcoin Daily , người sáng lập và CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã trả lời đúng khi Bitcoin đạt mức định giá 1 triệu đô la một ngày.

Tuy nhiên, xem xét rằng dự đoán giá xuất phát từ một phân đoạn nhanh, đúng hoặc sai vào cuối cuộc phỏng vấn, sẽ là khôn ngoan khi đưa ra định giá này với sự hoài nghi.

Mối quan tâm quan trọng hơn là quan điểm của CZ về triển vọng dài hạn cho người dẫn đầu thị trường. Trái với dự đoán giá hàng triệu đô la của mình, ông tin rằng một sự thay thế lớn hơn và tốt hơn sẽ thay thế Bitcoin vào một lúc nào đó.

Những suy nghĩ của CZ về Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường tiền điện tử

Cuộc phỏng vấn bao gồm một loạt các chủ đề, bao gồm tiền điện tử như một hàng rào chống lại tài chính truyền thống, chủ nghĩa tối đa Bitcoin và vai trò của DeFi trong việc đưa không gian về phía trước.

Nhưng điều đáng quan tâm là ý kiến ​​của CZ về tương lai lâu dài của Bitcoin, đặc biệt là khi tính đến bản chất cổ xưa của công nghệ cốt lõi của nó và những hạn chế của việc cập nhật nó như một blockchain trực tiếp.

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng sự thống trị của Bitcoin theo thời gian sẽ giảm chứ không tăng. Nó có thể tăng trong ngắn hạn, có rất nhiều đổi mới mà mọi người có thể mang lại cho Bitcoin, như các giải pháp lớp thứ hai, v.v. Nhưng khi công nghệ đã ra mắt và được áp dụng trong mười năm, có phạm vi tương đối hạn chế mà bạn có thể cập nhật nó.

CZ mở rộng về điều này bằng cách nói sớm hay muộn, mọi công nghệ cuối cùng sẽ được thay thế bằng thứ gì đó tốt hơn. Ông đã rút ra các ví dụ như ngôn ngữ lập trình ngày, và các công ty phần cứng và phần mềm thống trị một thời đang mất dần các đối thủ sáng tạo hơn.

Không có gì tồn tại mãi mãi, vì vậy mọi thứ sẽ thay đổi nếu chúng ta nhìn vào 10, 15, 20 năm sau, tôi nghĩ rằng hoàn toàn có thể hình dung được rằng một cái gì đó mới sẽ thay thế Bitcoin và một cái gì đó tốt hơn Bitcoin.

Tuy nhiên, ông rất muốn nói rằng Bitcoin vẫn sẽ tồn tại, đơn giản vì việc quay trở lại fiat là một sự thay thế không thể xảy ra. Nhưng ông vẫn kiên quyết rằng một sản phẩm khác, hiện tại sẽ chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường.

Nhưng nếu bạn hỏi 20 năm nữa thì nó có còn là vua không? Một trăm năm kể từ bây giờ, một ngàn năm kể từ bây giờ, và câu trả lời rõ ràng là chúng tôi không chắc chắn, mọi thứ chỉ thay đổi theo thời gian.

Ảnh hưởng thị trường của BTC sẽ suy yếu trong tương lai

Bitcoin có ảnh hưởng đáng kể đến phần còn lại của các thị trường khác. Nếu dự đoán của CZ diễn ra, vậy thì tương lai của tiền điện tử nói chung là gì?

Zhao đã giải quyết vấn đề này bằng cách nói rằng việc tách rời hiệu ứng này sẽ xảy ra, nhưng điều này sẽ xảy ra trong một thời gian dài.

Trong vòng sáu tháng tới, nếu Bitcoin trở thành con số 0 thì đó là sự thật, mọi thứ khác sẽ bị ảnh hưởng thực sự tồi tệ. Nhưng nếu bạn nhìn vào một chân trời năm năm, mười năm, tôi không nghĩ tiền điện tử sẽ biến mất.

Tuy nhiên, với tư cách là phi tập trung và chống kiểm duyệt nhất, Bitcoin sẽ giữ được vị trí của mình trong ngắn hạn và trung hạn.

Nhưng CZ rất muốn nhấn mạnh rằng các dự án khác đang tạo ra làn sóng lớn trong lĩnh vực phân cấp.

Tháng cuối cùng đã chứng kiến ​​sự biến động giá giới hạn đối với BTC, với mức dao động từ $ 9,8 đến $ 8,8.

Hôm qua đã chứng kiến ​​mức tăng 3% đạt đỉnh 9,4 nghìn đô la, động thái đáng kể đầu tiên trong vài tuần.

Ngược lại, trong cùng thời gian, nhiều alts đã bùng nổ với những màn trình diễn đáng chú ý từ Chromia và Elrond.

Nhưng hiện tại, không có dự án nào khác có thể phù hợp với sự thống trị vốn hóa thị trường của Bitcoin. Tuy nhiên, xem xét điểm của CZ, trong bao lâu?

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo