Trang chủ Tin tức coin Grayscale hiện có thể cung cấp Litecoin và Bitcoin Cash cho công...

Grayscale hiện có thể cung cấp Litecoin và Bitcoin Cash cho công chúng

- Advertisement -Quảng Cáo

Đối với các nhà đầu tư thiếu khả năng hoặc nỗ lực để giải quyết việc mở tài khoản trao đổi, việc tiếp xúc với các tài sản như Bitcoin Cash, Litecoin và những thứ tương tự là rất khó. Tuy nhiên, vào thứ Hai, Grayscale Investments, một nhà quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York, tiết lộ rằng những rào cản gia nhập này đang bắt đầu giảm.

Người khổng lồ đầu tư tiền điện tử hiện có thể cung cấp Litecoin & Bitcoin Cash cho công chúng

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với NewsBTC, Grayscale cho biết họ vừa nhận được sự chấp thuận từ FINRA, để niêm yết công khai cổ phiếu của hai quỹ của mình trên OTC thị trường – Grayscale Litecoin Trust và Grayscale Bitcoin Cash Trust.

Điều này có nghĩa là những phương tiện này, trước đây chỉ có thể truy cập được đối với các nhà đầu tư được công nhận, giờ đây có thể được mua bởi các nhà đầu tư bán lẻ có quyền truy cập vào Thị trường OTC.

Với các loại tiền tệ kỹ thuật số ETF vẫn đang chờ được phê duyệt, các danh sách này cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ tiếp xúc với biến động giá của Litecoin và Bitcoin Cash thông qua các phương tiện đầu tư được quy định, mà không phải tìm ra cách thiết lập ví hoặc chuyển đổi fiat thành tiền kỹ thuật số. Đây là những phương tiện đầu tư tiền điện tử đầu tiên như vậy cho Litecoin và Bitcoin Cash có sẵn cho công chúng, ông Grayscale viết trong bản phát hành.

Các cổ phiếu cho các quỹ tín thác, sẽ giao dịch theo mã BCHG và LTCN, dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch sớm.

Grayscale Đóng quý kỷ lục

Tin tức mới nhất này liên quan đến các sản phẩm tiền điện tử của Grayscale xuất hiện khi công ty vừa đóng cửa một quý kỷ lục.

Công ty đã báo cáo trong một tài liệu được chia sẻ với cộng đồng tiền điện tử tuần trước:

Số năm Grayscale ghi nhận dòng vốn hàng quý lớn nhất, 905,8 triệu đô la trong 2Q20, gần gấp đôi mức cao hàng quý trước đó là 503,7 triệu đô la trong quý 120. Lần đầu tiên, dòng tiền vào các sản phẩm của Grayscale trong khoảng thời gian 6 tháng đã vượt qua ngưỡng 1 tỷ đô la.

Như báo cáo trước đây , điều này có nghĩa là công ty đã mang về trung bình 57,8 triệu đô la mỗi tuần.

Phần lớn các luồng này được nhắm vào Bitcoin Trust của Grayscale và sản phẩm chủ lực khác của công ty, Ethereum Trust. Tuy nhiên, nhìn thấy sự chấp thuận của FINRA gần đây, các quỹ Bitcoin Cash và Litecoin của Grayscale có thể thấy một dòng đầu tư.

Các nhà đầu tư nói rằng dòng vốn mà Grayscale đã đăng ký đang tăng giá một cách quyết định cho trường hợp tăng giá tiền điện tử. Một nhà phân tích dữ liệu trong không gian cho biết rằng Bitcoin và Ethereum đã đạt đến điểm cần có dòng vốn tổ chức để đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

100% DeFi có thể tăng mà không cần một tấn tiền mới, nhưng BTC / ETH đang ở thời điểm mà họ cần dòng tiền thực sự, thể chế / vĩ mô để đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Nhưng thật khó để thấy ETH thực hiện một bước chuyển lớn với phạm vi BTC bị ràng buộc. Chỉ cần một mức vốn khác nhau cần thiết cho điều đó.

Khi cuộc biểu tình đó đến, mặc dù, vẫn còn một số chưa biết.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo