Trang chủ Tin tức coin Hàng mới Bitmain "Antminer T19" hashrate 84 TH/s, thế hệ chip tương...

Hàng mới Bitmain “Antminer T19” hashrate 84 TH/s, thế hệ chip tương ứng S19, S19 Pro

- Advertisement -Quảng Cáo

bitmain t19 ra mắt

Công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Trung Quốc Bitmain Technology Holding Company đã ra mắt việc bán công cụ khai thác SHA-256 dựa trên ASIC mới nhất của họ, Antminer T19, vào ngày 1-6-2020.

Nhà sản xuất máy khai thác bitcoin khổng lồ Bitmain đã ra mắt việc bán công cụ khai thác SHA-256 dựa trên ASIC mới nhất của họ, Antminer T19. Theo thông báo chính thức từ Bitmain, Antminer T19 là mẫu thứ ba được phát hành từ thế hệ Antminers mới nhất do công ty phát triển.

T19 được trang bị tỷ lệ băm là 84 TH / s ± 3% và có hiệu suất năng lượng là 37,5 J / TH ± 5%. Bitmain tuyên bố thêm rằng Antminer T19 được đặt cùng với thế hệ chip được chế tạo tùy chỉnh được tìm thấy trong Antminer S19 và S19 Pro.

Antminer T19 cho phép các thợ mỏ đạt được hiệu quả và thu nhập tốt hơn

Nhà sản xuất thiết bị khai thác bitcoin khổng lồ của Trung Quốc Bitmain đã viết trên blog của mình rằng so sánh với Antminer T17 trước đó, T19 cải thiện đáng kể hiệu suất và cho phép các nhà khai thác đạt được hiệu quả và thu nhập tốt hơn.

Antminer T19 cũng sử dụng bộ nguồn APW12 mới và firmware được nâng cấp, cung cấp tốc độ khởi động nhanh hơn cho trải nghiệm khai thác được tối ưu hóa. Các thợ mỏ có thể mong đợi các công nghệ mới nhất được tìm thấy trong mô hình mới và bắt đầu bán trên trang web chính thức vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, lúc 11:00 (GMT + 8), với ngày giao hàng từ ngày 21 đến 30 tháng 6 năm 2020.

Cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ tiếp tục Bitmain

Đã có một cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ diễn ra trong nhà sản xuất máy khai thác bitcoin khổng lồ Bitmain trong một thời gian khá lâu. 

Mọi chuyện bắt đầu khi người đồng sáng lập của Bitmain, Micree Zhan bị trục xuất khỏi công ty mà không có sự đồng ý của anh ta. Micree Zhan đã có hành động pháp lý chống lại công ty để lấy lại vị trí trước đây của mình tại Bitmain. 

Như đã báo cáo trước đó, Bitmain gần đây đã đưa ra các tuyên bố xác nhận rằng Micree Zhan đã bị lật đổ và đe dọa anh ta và các nhân viên đang hỗ trợ anh ta bằng hành động pháp lý vì không tuân thủ. Zhan, cựu chủ tịch của công ty, và người đại diện theo pháp luật đã  bị xóa khỏi vị trí của mình theo quyết định của cổ đông vào tháng 10 năm 2019. Công ty đã làm rõ rằng chủ tịch bị lật đổ Zhan không có quyền làm đại diện pháp lý của công ty hoặc đưa ra các thông báo và hướng dẫn cho nhân viên công ty. 

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo