Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Hash rate của Bitcoin chỉ cần đạt mức cao, giá sẽ tăng...

Hash rate của Bitcoin chỉ cần đạt mức cao, giá sẽ tăng theo nó

- Advertisement -Quảng Cáo

Mặc dù bị đình trệ trong thị trường Bitcoin, tỷ lệ băm của tiền điện tử hàng đầu đã ngày càng mạnh hơn. Tỷ lệ băm là thước đo sức mạnh tính toán được phân bổ cho các khối BTC của tôi.

Theo ghi nhận Matt Ward của CoinCorner, dữ liệu cho thấy tỷ lệ băm vừa đạt mức cao mới mọi thời đại vào ngày 13 tháng 7. Biện pháp này đạt mức 147,88 exahash mỗi giây, gấp đôi so với một năm trước và cao hơn 10 lần so với mức cao 20.000 USD của năm 2017.

Điều này chỉ ra rằng Bitcoin an toàn hơn như một mạng tính toán hơn bao giờ hết, mặc dù thị trường đã đi ngang.

Nhưng tỷ lệ băm bùng nổ sẽ có ảnh hưởng gì đến giá BTC?

TĂNG GIÁ CHO BITCOIN: CÁC NHÀ PHÂN TÍCH

Theo nhà đầu tư Bitcoin và đồng chủ nhà của Báo cáo Keizer, Max Keizer, BTC có khả năng sẽ theo tỷ lệ băm cao hơn. Trong một loạt các tweet được xuất bản vào ngày 13 tháng 7, Keizer đã củng cố tình cảm của mình:

Hash Hashrate trước giá BTC. Giá bitcoin – không quan trọng – vì giá Vàng không quan trọng lắm vì cả BTC và Vàng đều giao dịch ngược với USD. Việc tăng tỷ lệ băm BTC cho thấy niềm tin vào sự sụp đổ của tiền fiat Sớm thôi, BTC thực sự sẽ rút năng lượng ra khỏi fiat.

Là một bên thích hợp, Keizer trước đây đã nói rằng ông nghĩ 99% tất cả tỷ lệ băm trong ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ sớm được phân bổ cho Bitcoin.

Tình cảm này đã được các nhà đầu tư khác chứng thực.

Charles Edwards, một người quản lý tài sản kỹ thuật số, đã tiết lộ mô hình Giá trị năng lượng của thang máy cho giá BTC vào tháng 12 năm 2019. Tiền đề là giá trị Bitcoin của Bitcoin là một chức năng của năng lượng đầu vào của nó trong Joules.

Công thức mà ông tạo ra sau đó là chính xác, với phân tích của ông cho thấy nó có giá trị R2 đến 80% so với tuổi thọ của Bitcoin. Mô hình tương tự dự đoán rằng BTC hiện đang bị định giá thấp khoảng 28%. Với độ chính xác cao của mô hình, nếu tỷ lệ băm của Bitcoin duy trì ở mức cao này hoặc tiếp tục tăng, giá BTC cuối cùng sẽ theo sau.

hành động giá bitcoin

ĐIỀU GÌ ĐẰNG SAU SỰ GIA TĂNG TỶ LỆ HASH?

Với các nhà phân tích đồng ý rằng sức mạnh trong tỷ lệ băm sẽ khiến Bitcoin tăng cao hơn, đáng để xem xét những gì đằng sau xu hướng.

Nhà văn này đã giải thích trong một chủ đề Twitter gần đây rằng có bốn xu hướng đằng sau sự gia tăng liên tục về tỷ lệ băm. Đây là những khoản đầu tư ngày càng tăng của các công ty khai thác, nó trở thành một mùa mưa ở Trung Quốc, các máy ASIC mới và một cuộc chiến băm tiềm năng.

Nói đến điểm thứ hai, chi phí điện giảm đáng kể ở Trung Quốc khi các con sông bắt đầu lũ lụt. Điều này làm giảm chi phí vận hành các máy ASIC ở Trung Quốc, nơi có phần lớn tỷ lệ băm Bitcoin.

hash rate bitcoin

Sự hợp lưu của các xu hướng dường như chỉ ra rằng tỷ lệ băm của Bitcoin sẽ không ngừng tăng, đặc biệt là nếu BTC giữ mức hiện tại hoặc đánh giá cao hơn nữa.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo