Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Mô hình kỹ thuật này có thể khiến Ethereum lên mức cao...

Mô hình kỹ thuật này có thể khiến Ethereum lên mức cao mới hàng năm

- Advertisement -Quảng Cáo

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong suốt nhiều ngày và tuần qua.

Điều này đã khiến nó bị phơi bày trước một số nhược điểm trong ngắn hạn, vì BTC hiện chỉ ngồi một sợi tóc phía trên ranh giới dưới của phạm vi giao dịch dài hạn của nó trong khoảng từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Dường như ETH đã và đang hình thành một đội hình kỹ thuật tăng giá trong suốt nhiều tuần qua, điều này có thể thúc đẩy triển vọng trung hạn của nó.

Mô hình tương tự đã được hình thành vào đầu tháng 5 khi nó được giao dịch trong khu vực thấp hơn $ 200. Nếu mô hình này dẫn đến một đợt tăng tương tự, nó có thể gửi tiền điện tử vượt qua mức cao nhất được thiết lập trước đó vào năm 2020 ở mức $ 290.

Xu hướng tăng tiếp theo cũng có thể được duy trì nhờ lượng Ethereum ngày càng tăng bị khóa trong các giao thức DeFi. Điều này có thể làm giảm bớt áp lực bán lên tài sản.

Triển vọng kỹ thuật của Ethereum đang ngày càng phát triển

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là $ 233. Đây là mức độ mà tiền điện tử đã giao dịch trong nhiều ngày qua.

ETH đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin , đó là lý do chính tại sao nó hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn trong phạm vi giao dịch của nó trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

Người bán đã cố gắng buộc mã thông báo dưới mức hỗ trợ ngắn hạn của mình, nhưng áp lực mua được thiết lập ở đây đã được chứng minh là khá đáng kể.

Xu hướng tiếp theo có thể phụ thuộc phần lớn vào việc người mua có thể bắt đầu đẩy nó lên phía trên của phạm vi phía trên hay không.

Bởi vì nó đã hình thành một mối tương quan nổi bật với Bitcoin trong vài tuần qua, hành động giá của tiền điện tử chuẩn cũng sẽ ảnh hưởng đến nó.

Một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng Ethereum đang trên đà xác nhận một mô hình kỹ thuật tăng giá có thể cho phép nó nhìn thấy một số mặt trái nghiêm trọng trong những tuần tới.

Trong một tweet , nhà giao dịch lưu ý rằng mô hình vai và đầu nghịch đảo nhìn thấy trong khi nhìn về phía biểu đồ hàng tuần của nó đang hình thành.

Ông nói thêm rằng một xác nhận rõ ràng về mô hình này có thể đủ để đưa Ethereum tăng lên mức cao mới hàng năm.

Một mô hình mà chúng ta đã thấy gần đây đang phát triển cho ETH có thể đẩy nó lên một tầm cao mới.

Tăng trưởng liên tục của DeFi để tăng cường Ethereum

Sự tăng trưởng mà ngành DeFi nhìn thấy cũng có thể bắt đầu có những tác động hữu hình đối với hành động giá của Ethereum .

Một nhà phân tích khác đã nói về điều này trong một tweet gần đây , giải thích rằng lượng ETH bị khóa trong các giao thức đang tăng lên.

Trực quan hóa: ETH Bị khóa trong Nền tảng DeFi. Hiện tại, một số suy đoán bên ngoài đang nói rằng DeFi là một bong bóng, nhưng thành thật mà nói, người dùng và mã thông báo bị khóa đã tăng lên đều đặn trong hai năm qua trên ETHật có khả năng DeFi là kênh áp dụng chính thống đầu tiên.

Điều này sẽ giảm bớt áp lực bán đặt lên tiền điện tử và giảm nguồn cung lưu thông của nó – cả hai đều là tín hiệu tốt cho những chú bò.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo