Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Một tỷ phú nói rằng giá BTC tăng theo cấp số nhân...

Một tỷ phú nói rằng giá BTC tăng theo cấp số nhân sẽ là một thảm họa

- Advertisement -Quảng Cáo

Chamath Palihapitiya nói rằng Bitcoin không tương thích với thị trường tài chính, đó là một lý do mọi người nên đầu tư 1% tài sản của mình vào đó.

tỷ phú nói bitcoin tăng theo cấp số nhân là một thảm họa

Chamath Palihapitiya, tỷ phú CEO của Social Capital và Virgin Galactic President, đã gọi Bitcoin là một loại bảo hiểm thảm họa chống lại các chính phủ đưa ra các quyết định tài chính tồi tệ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Unchained Podcast vào ngày 23 tháng 6, Palihapitiya nói rằng những người làm việc chăm chỉ cần một thứ gì đó như Bitcoin là bảo hiểm, vì tiền điện tử là một cách thực sự không đáng lo ngại về hậu quả của các nhà lập pháp hành xử tồi.

Tuy nhiên, CEO chỉ ra rằng để giá Bitcoin tăng vọt vào thời điểm này, mọi thứ sẽ phải đi sai lầm khủng khiếp trong hệ thống tài chính, với những tác động tai hại đối với bạn bè và gia đình của bạn.

Nếu đặt cược Bitcoin của bạn trả hết tiền, thì Palihapitiya nói, ngay lập tức nó sẽ bị hủy hoại nghiêm trọng đối với thế giới. Và điều đó sẽ có những hậu quả to lớn đối với nhiều người mà tất cả chúng ta đều biết và quan tâm về những người không được bảo vệ bằng Bitcoin. Và vì vậy bạn gần như không muốn nó xảy ra.

Đủ bảo hiểm để ‘làm cho bạn toàn bộ’

Bản thân Palihapitiya đã đầu tư vào năm 2010, bằng cách mua một triệu Bitcoin với giá 80 đô la, giá trị của nó lên tới hàng tỷ khi mã thông báo có mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017.

Không có gì ngạc nhiên khi tỷ phú tuyên bố rằng Bitcoin ( BTC ), không giống như các loại tiền điện tử thứ hai và thứ ba như Ethereum ( ETH ), là một trong số ít cách để có được một khoản thanh toán không đối xứng khổng lồ từ một khoản đầu tư nhỏ như vậy.

Bạn muốn chắc chắn rằng một lượng nhỏ bảo hiểm về cơ bản có thể làm cho bạn trở nên toàn diện, theo ông Pal Palapapiya, trích dẫn khoản tiền thưởng 1.000 đô la cho khoản đầu tư 1 đô la là một ví dụ điển hình. Đó là lý do tại sao tôi chỉ nghĩ rằng, bạn biết đấy, bạn nên lấy 1% danh mục đầu tư của mình, đặt nó vào Bitcoin.

Vào cuối ngày, bất kỳ loại tài sản nào khác – vốn chủ sở hữu, nợ, bất động sản, hàng hóa – tất cả đều được gắn kết chặt chẽ với khung pháp lý và sự kết nối trong thị trường tài chính tập hợp nhiều chính phủ cách cư xử theo cách này.

Tỷ phú cũng đã suy đoán Giá của Bitcoin trong tương lai có thể lên tới hàng triệu đô la, hoặc giảm xuống không.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo