Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Phân tích dài hạn giá Bitcoin Cash: Ngày 01 tháng 08 năm...

Phân tích dài hạn giá Bitcoin Cash: Ngày 01 tháng 08 năm 2020

- Advertisement -Quảng Cáo

Giá Bitcoin Cash, đã đăng ký mức tăng đáng kể trong 7 ngày qua. Trên thực tế, đồng tiền fork đã chứng kiến ​​giá giao dịch của nó tăng hơn 33% kể từ ngày 25 tháng 7. Đây là một sự phát triển thú vị vì kể từ sau vụ sụp đổ ngày 12 tháng 3, hành động giá của Bitcoin Cash đã bị giới hạn trong khoảng giá $ 215 đến $ 269. Tuy nhiên, như đã đề cập, một cuộc biểu tình rất cần thiết đã diễn ra trong tuần này.

Altcoin, nói chung, luôn có xu hướng bắt chước chặt chẽ hành động giá của Bitcoin. Đây là trường hợp khi đồng xu vua cũng đã vượt qua mốc 11 nghìn đô la được thèm muốn, với Bitcoin Cash cũng được gắn thẻ. Trên thực tế, theo dữ liệu do CoinMetrics cung cấp, mối tương quan BTC-BCH đang tăng lên tại thời điểm viết bài, sau khi đã giảm trong tháng qua.

Vào thời điểm báo chí,  Bitcoin Cash đang được giao dịch ở mức $ 309, với tiền điện tử chiếm vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap với mức vốn hóa thị trường là 5,6 tỷ đô la. Trong 24 giờ qua, giá của BCH đã đăng ký mức tăng giá 6,3% và ghi nhận khối lượng giao dịch 24 giờ là 2,1 tỷ USD.

Biểu đồ Bitcoin Cash 1 ngày 

Theo biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử, giá của Bitcoin Cash đã thoát ra khỏi sự hình thành kênh giảm dần. Giá được giới hạn trong đội hình ngay từ tháng Tư, và đúng như dự đoán, một đợt tăng giá đã diễn ra cho phép giá giao dịch của BCH đi qua và duy trì trên mức $ 300. Khi giá tiếp tục trên xu hướng tăng, trong tuần tới, nó có khả năng chạm ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $ 341 – một mức giá BCH được truy cập lần cuối vào những ngày đầu tháng 3 năm nay.

Trong những tuần tới, nếu ngưỡng kháng cự $ 341 giữ, Bitcoin Cash có thể phải chịu đựng một đợt điều chỉnh giá khác. Trong một kịch bản như vậy, BCH có thể thấy giá của nó giảm xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở mức $ 265. Trong trường hợp không chắc chắn về tình cảm giảm giá mạnh đối với BCH, đồng tiền này cũng có thể dựa vào hai hỗ trợ khác ở mức $ 236 và $ 215.

Theo các chỉ số cho giá của BCH, đường MACD đã trải qua một sự giao nhau tăng giá một tuần trước và một sự đảo ngược dường như không có khả năng tại thời điểm báo chí. Chỉ báo RSI cũng báo hiệu một tình cảm tương tự khi nó tìm thấy chính nó trong vùng quá mua.

Phần kết luận 

Bitcoin Cash có thể sẽ thử và kiểm tra mức kháng cự ở mức $ 341 trong tuần tới sau khi thoát ra khỏi sự hình thành giá trước đó. Trong trường hợp kháng cự giữ vững, trong hai tuần đầu tiên của tháng 8, BCH có thể sẽ lưu ý điều chỉnh. Tuy nhiên, theo các chỉ số, giá có thể chỉ duy trì xu hướng tăng hiện tại trên các biểu đồ.

Đây là phân tích cá nhân, không phải lười khuyên đầu tư. Hãy xem xét thật kỹ trước khi xuống tiền.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo