Trang chủ Tin tức coin Phân tích toàn diện dự đoán giá Bitcoin đạt 20k năm 2020...

Phân tích toàn diện dự đoán giá Bitcoin đạt 20k năm 2020 và đạt 400K vào năm 2030

- Advertisement -Quảng Cáo

 

bitcoin đạt 400k năm 2030Một phân tích mới, toàn diện đã dự đoán giá bitcoin sẽ đạt gần 20 nghìn đô trong năm nay và sẽ tiếp tục tăng lên gần 400 nghìn đô la vào năm 2030. Các nhà nghiên cứu cũng dự đoán giá tương lai của một số loại tiền điện tử lớn khác, bao gồm bitcoin cash, ethereum, và litecoin.

Dự báo giá Bitcoin mới

Phiên bản tháng 6 của Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử (CRR) tiết lộ dự đoán giá cho một số loại tiền điện tử: bitcoin, bitcoin cash, ethereum, litecoin và stellar. Đây là lần xuất bản thứ 10 của báo cáo CRR và nó bao gồm một phương pháp định giá phổ biến được sử dụng để dự báo giá tương lai của bitcoin được gọi là phương trình trao đổi của mô hình trao đổi.

Phương trình của mô hình trao đổi là một cách tiếp cận tuyệt đối để định giá tài sản tiền điện tử, báo cáo bắt đầu. Điều này có nghĩa là mô hình đưa ra một mức giá mục tiêu mà tài sản tiền điện tử nên được định giá dựa trên các giả định liên quan đến những thay đổi trong cung và cầu. Lưu ý rằng Cách tiếp cận định giá tuyệt đối được lấy cảm hứng từ phương trình trao đổi của Mill, sau này được xây dựng bởi Irving Fisher, nhóm nghiên cứu CRR chi tiết:

Trong mô hình này, tỷ lệ % của tổng thị trường có thể định địa chỉ (TAM) có thể được sử dụng để ước tính giá tương lai của một tài sản tiền điện tử.

Sau khi kiểm tra tất cả các biến số và thị trường có thể định địa chỉ, các nhà nghiên cứu CRR đã đưa ra ước tính giá tương lai cho BTC , ETH , LTC , BCH và XLM . Họ hy vọng giá bitcoin sẽ tăng lên 19.044 đô la vào năm 2020, 341.000 đô la vào năm 2025 và 397.727 đô la vào năm 2030. Giá của Ethereum dự kiến ​​sẽ đạt mức $ 331, 3.549 đô la và 3.644 đô la trong khi giá của bitcoin sẽ tăng lên 414 đô la, 6.690 đô la cùng khoảng thời gian.

dự đoán giá btc bch ltc eth

Thị trường mục tiêu địa chỉ cho tất cả các loại tiền điện tử hiện nay là khoảng $ 212 nghìn tỷ, báo cáo lưu ý. Nó bao gồm đơn vị tài khoản và phương tiện trao đổi, cho vay tiêu dùng, tài khoản nước ngoài, tiền dự trữ, lưu trữ giá trị, giao dịch trực tuyến, chuyển tiền, thanh toán vi mô, không giao dịch, chơi game, giao dịch tiền điện tử, tài trợ ICO và tài trợ cho STO. Trường hợp sử dụng lớn nhất cho tiền điện tử là phương tiện trao đổi, nhóm nghiên cứu CRR đã tìm thấy, xây dựng:

Chúng tôi tin rằng bitcoin vẫn đang ở giai đoạn bắt đầu của đường cong thông qua. Mức giá 7.200 USD vào cuối năm 2019 cho thấy bitcoin đã thâm nhập chưa đến 0,44% trên tổng số thị trường có địa chỉ của nó. Nếu sự thâm nhập này đạt được 10%, giá tiện ích không giảm giá của nó sẽ đạt gần 400.000 USD.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo