Trang chủ Tin tức coin Phí mạng Ethereum vượt qua phí giao dịch Bitcoin trong hai tuần...

Phí mạng Ethereum vượt qua phí giao dịch Bitcoin trong hai tuần liên tiếp

- Advertisement -Quảng Cáo

phí mạng ethereum vượt qua bitcoin

Tuần này những người đam mê tiền kỹ thuật số đã thảo luận về phí mạng, cụ thể là phí giao dịch liên quan đến các chuỗi khối Bitcoin và Ethereum. Chủ nhật tuần trước vào ngày 21 tháng 6, một người đề xuất Ethereum đã lưu ý rằng trong 16 ngày qua, người dùng Ethereum đã trả nhiều tiền hơn để tận dụng mạng lưới hơn người dùng Bitcoin.

Các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin, ethereum, bitcoin cash và litecoin đều có phí mạng hoặc phí khai thác liên quan đến việc gửi từng giao dịch. Điều này có nghĩa là để gửi một phần bitcoin ( BTC ), phải có đủ BTC trong ví để trả phí gửi.

Xem giá Bitcoin và toàn bộ Altcoin thời gian thực

Tại thời điểm xuất bản, trang dữ liệu bitinfocharts.com cho thấy phí mạng BTC trung bình là 1,14 đô la mỗi giao dịch vào ngày 22 tháng 6. Phí mạng Ethereum ( ETH ) cho thấy phí trung bình vào ngày đó là khoảng 0,62 đô la mỗi lần gửi. Bitcoin cash ( BCH ) có phí trung bình là 0,006 đô la cho mỗi giao dịch hoặc sáu phần mười của một xu Mỹ. Bây giờ không phải tất cả các trang web ghi phí BTC đều giống hệt nhau vì có nhiều mức trung bình khác nhau tùy thuộc vào trang web được sử dụng.

phí giao dịch trung bình bitcoin

Theo trang web tính phí được cung cấp bởi billfodl.com , phí chặn tiếp theo được yêu cầu để giao dịch của bạn được khai thác trên khối tiếp theo (10 phút) là 0,87 đô la ngày hôm nay. Tương tự, đối với ngày 23 tháng 6, phí trung bình để vào ba khối tiếp theo là cùng một mức giá. Nếu một cá nhân trả 0,73 đô la cho mỗi BTC phí, giao dịch có thể sẽ xác nhận trong vòng sáu khối (1 giờ).

xác nhận giao dịch nhanh nhất

Phí sáu khối sẽ mang lại phí giao dịch ETH gần hơn với phí BTC hiện tại mà bitinfocharts.com hiển thị là 0,62 đô la. Biểu đồ Coin Metrics cho thấy phí giao dịch ETH đã liên tiếp cao hơn phí BTC BTC trong tháng 6. Người đề xuất ETH nổi tiếng trên Twitter Eric.eth ( Eric Conner – @econoar ) đã nói với 15.000 người theo dõi của mình vào Chủ nhật:

Trong 16 ngày liên tiếp, người dùng Ethereum đã trả nhiều tiền hơn để sử dụng mạng so với người dùng Bitcoin.

CoinMetrics Eric.eth biểu đồ

Kể từ khi tweet, phí giao dịch Ethereum đã giảm theo dữ liệu của Coin Metrics . Cổng thông tin web ethgasstation.info , một trang web cung cấp khuyến nghị về giá khí ether, lưu ý rằng phí ETH thấp hơn nhiều so với mức trung bình của BTC , theo như thống kê trên billfodl.com.

Tất cả các khoản phí được đo bằng gwei nhấn mạnh rằng lượng khí cần thiết để gửi giao dịch ETH và mã thông báo ERC20 là 0,26 đô la cho thời gian xác nhận giao dịch nhanh nhất. Mỗi tầng thấp hơn chỉ là một xu Mỹ rẻ hơn cho các giao dịch tiêu chuẩn và an toàn nhưng phí thấp.

phí eth đo bằng gwei

Bây giờ trong vài năm qua và đặc biệt là kể từ năm 2017, chúng tôi biết rằng khi giá của ETH hoặc BTC tăng và được sử dụng thường xuyên hơn, phí sẽ tăng lớn hơn nhiều. Vào thời điểm cao nhất của năm 2017, phí BTC đã tăng cao hơn $ 50 mỗi giao dịch vào ngày 22 tháng 12 năm 2017. Cùng ngày đó, phí ETH là khoảng $ 1,40 mỗi giao dịch ETH.

dữ liệu phí coin metric

Bây giờ, sự cố này không xảy ra với bitcoin cash ( BCH ) vì kích thước khối đã tăng lên 32MB. Trước khi nâng cấp kích thước khối, vào cùng ngày giữa tháng 12 năm 2017, phí BCH trung bình đã tăng lên 0,31 đô la cho mỗi giao dịch . Tuy nhiên, trong các bài kiểm tra căng thẳng vào tháng 9 năm 2018, sau khi xác nhận hơn 2,4 triệu giao dịch mỗi ngày vượt quá ngày tốt nhất của BTC, gấp 5 lần, phí giao dịch BCH (txn) trung bình là 0,003 đô la mỗi txn.

Kể từ đó, phí BCH đã không tăng quá phí 0,008 đô la một cách tự nhiên và đã liên tục dưới một xu Mỹ trên mỗi giao dịch trong hai năm qua. Theo thống kê của Coin Dance, hiện tại đắt hơn 815,51x để giao dịch trên Bitcoin ( BTC ) vào ngày 23 tháng 6 năm 2020.

Giao dịch trên chuỗi Bitcoin Cash cũng rẻ hơn nhiều so với giao dịch trong ETH vì nó đắt hơn 8,566,66% khi giao dịch trong ETH so với việc tận dụng bitcoin cash. Dữ liệu này hoàn toàn có sẵn bằng cách tận dụng các nguồn như ethgasstation.info, bitinfocharts.com, dữ liệu Coin Metrics và billfodl.com.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo