Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Sau khi tăng 200% từ đầu năm 2020 Cardano (ADA) có thể...

Sau khi tăng 200% từ đầu năm 2020 Cardano (ADA) có thể sớm sụt giảm

- Advertisement -Quảng Cáo

Đó là một năm tuyệt vời cho đến nay đối với Cardano (ADA).

Altcoin phổ biến , hiện là loại tiền điện tử lớn thứ bảy, tăng khoảng 200% kể từ đầu năm 2020. Và từ mức thấp của tháng 3, nó thậm chí còn tăng hơn, tăng khoảng 800%.

Biểu đồ hành động giá ADA 15-07-2020

Trong khi có một số người nghĩ rằng tài sản đã sẵn sàng để đạt được nhiều hơn, có thể có một số dấu hiệu kỹ thuật và chuỗi bừa bộn.

Có phải ADA đang tìm kiếm sự điều chỉnh

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử, hành động giá của ADA không được tốt trên quy mô vĩ mô. Ông đã chia sẻ biểu đồ dưới đây để truyền đạt điểm này.

Nó cho thấy rằng altcoin nổi bật đã in hai cây nến đứng đầu trong phạm vi $ 0,13-0,14 trong khi chỉ số RSI một tuần đã đạt đến vùng quá mua.

phân tích ADA

Một nhà phân tích khác đã chia sẻ tình cảm này. Ông đã chia sẻ một biểu đồ lưu ý rằng hành động giá gần đây của ADA cho thấy rằng sẽ có một sự điều chỉnh cần thiết của người dùng có thể mang lại tài sản về mức 0,10 đô la.

Kỳ vọng điều chỉnh này có thể được chứng thực bằng phân tích trên chuỗi.

Nhà giao dịch tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ dữ liệu dưới đây từ IntoTheBlock, một công ty phân tích blockchain. Nó cho thấy rằng trong khi có sự hỗ trợ đáng kể dưới mức giá hiện tại, có sự kháng cự trên chuỗi cho đến $ 0,125:

Khu vực giữa $ 0,125 và $ 0,125 đại diện cho một rào cản đáng kể cho xu hướng tăng của # Cardano. @IntoTheBlock tiết lộ rằng khoảng 4.200 địa chỉ chứa gần 160 triệu #ADA xung quanh mức giá này.

dữ liệu ADA

Cardano không chỉ nhấp nháy một số dấu hiệu cảnh báo. Các nhà phân tích cũng nghĩ rằng tất cả các altcoin đã sẵn sàng để phục hồi sau cuộc biểu tình trong vài tuần qua.

Trước đây , một nhà giao dịch nói rằng sự thống trị của Bitcoin đã sẵn sàng để điều chỉnh theo hướng tăng vì bữa tiệc altcoin của nhà mạng có thể đã kết thúc. Ông quy kết tình cảm này cho ba yếu tố thị trường:

  • Sự thống trị của BTC có thể sẽ bật ra khỏi hỗ trợ hàng tuần hiện tại.
  • BTC đã giao dịch trong một phạm vi duy nhất trong hơn 70 ngày trong khi biến động đã giảm xuống mức thấp hơn một năm. Khi đột phá đến, Bitcoin có khả năng dẫn đầu.
  • Quý 3 trong lịch sử là một quý giảm giá cho thị trường tiền điện tử. Altcoin thường kém hơn người dẫn đầu thị trường trong thị trường gấu.

KHÔNG QUÁ NHANH

Một số người nghĩ rằng ADA đã sẵn sàng để tiếp tục cao hơn, đặc biệt là nếu nó vi phạm mức cao địa phương là $ 0,14.

Nhà đầu tư và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nik Nik Altel, đã lưu ý rằng Cardano có thể tiếp tục tăng khi khối lượng mua tiếp tục:

Chuyển sang hàng ngày, chúng ta có thể thấy rõ hơn sức mạnh của xu hướng, với mức giá hiện đang sử dụng mức cao trước đó ở mức 0,11 đô la để hỗ trợ cho đợt tăng giá tiếp theo. Nếu chúng tôi nhận được mức đóng cửa trên 0,14 đô la hàng ngày, tôi hy vọng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục tiến tới khu vực 0,20 đô la đó.

Một nhà phân tích khác lưu ý trong quan điểm riêng của mình về thị trường rằng với tỷ lệ tài trợ của các thị trường tương lai ADA sẽ tiêu cực, điều này có thể khiến tiếp tục phát triển.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo