Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao nhất trong...

Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao nhất trong 2 năm

- Advertisement -Quảng Cáo

Giữa những gì đã được mô tả là một thị trường tăng giá Bitcoin , số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Bitcoin đã đạt mức cao hơn một triệu trong tuần này. Đây là số lượng địa chỉ hoạt động cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 1 năm 2018, dữ liệu từ công ty phân tích, Glassnode cho thấy. Dữ liệu dựa trên trung bình di chuyển 7 ngày, là tổng số lượng địa chỉ hoạt động trong khoảng thời gian bảy ngày chia cho số ngày.

Bitcoin gần đây đã vượt qua mức giá 10.000 đô la và đã cố gắng vượt lên trên phạm vi, không giống như những lần trước khi nó giảm nhanh chóng. Nó thậm chí đã tăng lên hơn 12.000 đô la nhưng sau đó nó đã tồn tại trong thời gian ngắn và quay trở lại mức 11.000 đô la. Việc Bitcoin tồn tại trên mức này trong thời gian dài đã làm tăng hy vọng tăng lên mức cao hơn trong số những người đam mê tiền điện tử. Thậm chí có nhiều hy vọng cao về việc Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2020 và họ không đơn độc.

Tâm lý bitcoin vẫn tăng

Theo báo cáo hàng tuần của Glassnodes , tâm lý của Bitcoin vẫn tăng trong dài hạn mặc dù có biến động giá ngắn hạn. Công ty phân tích trên chuỗi cho biết kết luận của họ dựa trên các nguyên tắc cơ bản đầy hứa hẹn của Bitcoin, trong đó sự gia tăng lớn trong các địa chỉ hoạt động là một. Do đó, mức cao mới đạt được về số lượng địa chỉ hoạt động có thể là một sự xác nhận về mức giá cao hơn sắp tới.

Địa chỉ hoạt động là những địa chỉ đã tham gia vào bất kỳ hình thức giao dịch nào trong 24 giờ qua. Nó cũng là thước đo mức độ phổ biến của đồng xu, có nghĩa là Bitcoin phổ biến hơn so với trước đây kể từ năm 2018. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Bitcoin gần đây đã gây ra một đợt giảm giá lớn, lớn nhất kể từ năm 2020 bắt đầu.

Trong tương lai, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn khi nhiều nhà đầu tư tiếp tục tham gia vào không gian. Các nguyên tắc cơ bản khác như số lượng địa chỉ có 1 Bitcoin trở lên, số lượng địa chỉ duy nhất và một số địa chỉ khác cũng đang cho thấy sự tăng trưởng đáng kể, điều này tiếp tục thu thập động lực. Bitcoin hiện giao dịch ở mức 11.436 đô la sau khi tăng 2,59% trong 24 giờ qua.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo