Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Sự bùng nổ lớn của Bitcoin cho thấy nỗi lo lạm phát...

Sự bùng nổ lớn của Bitcoin cho thấy nỗi lo lạm phát gia tăng

- Advertisement -Quảng Cáo

  • Bitcoin hy vọng sẽ trải qua một cuộc biểu tình đáng kể khi một nhà kinh tế hàng đầu dự đoán xu hướng lạm phát sau 12-18 tháng.
  • Sự tương tự được đưa ra sau khi nhu cầu trái phiếu được bảo vệ lạm phát tăng đột biến ở Mỹ, cho thấy các nhà đầu tư kỳ vọng giá tiêu dùng sẽ tăng trong tương lai.
  • Bitcoin đã cho thấy sự chấp nhận cao hơn ở các quốc gia có tỷ lệ lạm phát cao hơn, một câu chuyện khiến một số người coi nó như một sự thay thế cho tiền định danh.

Nó đã là một vài tuần nhàm chán của Bitcoin khi giá của nó vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch $ 300.

Nhưng tiền điện tử khan hiếm có thể tránh được những thất bại ngắn hạn này. Thay vào đó, nó có thể tập hợp trên khung thời gian mở rộng hơn – như đã thực hiện trong phần lớn thời gian 11 năm của nó. Một lần nữa, chính nỗi lo lạm phát gây ra bởi việc in tiền vô tận của các ngân hàng trung ương có thể khiến giá của nó tăng cao hơn.

Lạm phát lo ngại cao

Dữ liệu gần đây cho thấy rằng. EPFR, một cơ quan theo dõi dòng vốn trên các danh mục đầu tư của tổ chức, phát hiện ra rằng các nhà đầu tư đã đầu tư hơn 5 tỷ đô la vào các quỹ đầu tư vào Chứng khoán Bảo vệ Lạm phát Kho bạc trong bốn tuần kết thúc vào ngày 8 tháng 7. Còn được gọi là Mẹo, chứng khoán bảo vệ danh mục đầu tư khỏi lạm phát.

Theo số liệu của Tradeweb, sản lượng của Mẹo 30 năm hiện thấp hơn 0,26%. Trong khi đó, sản lượng Tip năm và mười năm cũng đã giảm xuống mức được nhìn thấy lần cuối vào năm 2012 và 2013. Lợi nhuận giảm thể hiện nhu cầu cao hơn về Mẹo.

Do đó, nó đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID mà các nhà đầu tư đã minh họa nỗi sợ hãi của họ về giá tiêu dùng tăng.

Nhu cầu Bitcoin

Những người trong ngành công nghiệp Bitcoin và vàng chủ yếu lên tiếng về vấn đề này. Họ lưu ý rằng quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về việc bơm 2,6 nghìn tỷ đô la để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ ốm yếu sẽ dẫn đến lạm phát lớn trong những năm tới.

Paul Tudor Jones, một nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú, đã thừa nhận điều tương tự trong lưu ý nhà đầu tư của mình từ tháng 5 năm 2020. Cựu chiến binh cũng lưu ý rằng các tài sản trẻ như Bitcoin có thể bảo vệ mọi người khỏi hậu quả của đồng tiền fiat mất giá. Ông đã phân bổ tới 3 phần trăm trong danh mục đầu tư trị giá 22 tỷ đô la của mình vào tiền điện tử.

Steven Blitz, nhà kinh tế trưởng tại TS Lombard, cũng chứng kiến ​​sự gia tăng lạm phát khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ tình trạng trì trệ do khóa máy. Chương trình kích thích của Cục Dự trữ Liên bang, cũng như sự gia tăng chưa từng có trong chi tiêu của chính phủ, có thể đẩy giá Mẹo lên cao.

“Tôi không mong đợi lạm phát cho 12-18 tháng tới,” Blitz thêm . Sau đó, tôi có thể thấy nền kinh tế có xu hướng lạm phát cao hơn.

Ông cũng lưu ý rằng giá tiêu dùng tăng cũng sẽ làm xói mòn giá trị của trái phiếu chính phủ. Họ đã mang lại lợi nhuận thấp hơn.

Do đó, các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tốt hơn có thể tiếp tục tìm kiếm lợi nhuận từ các thị trường rủi ro. Nó có thể sẽ mang lại lợi ích cho cả Bitcoin và cổ phiếu trong dài hạn.

giá bitcoin 9100-9400

Tiền điện tử đã tăng hơn 150 phần trăm so với lợi suất chủ quyền giảm.

Bitcoin cho đến nay đã thấy nhu cầu cao hơn ở các quốc gia bị ảnh hưởng bởi lạm phát cao hơn hoặc siêu lạm phát. Venezuela , Lebanon , Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và Zimbabwe là những nghiên cứu điển hình chính, nơi mọi người đã bắt đầu lựa chọn các loại tiền điện tử không có chủ quyền đối với sự mất giá của họ.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo