Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin Tezos sẽ thay thế đồng Ethereum trên thị tường tiền điện tử

Tezos sẽ thay thế đồng Ethereum trên thị tường tiền điện tử

- Advertisement -Quảng Cáo

Kể từ khi đạt kỷ lục 232 triệu đô la ICO (cung cấp tiền xu ban đầu) vào năm 2017, Tezos (XTZ) đã kiếm được số tiền đáng tin cậy trong thế giới tiền điện tử. Nhưng liên doanh Thụy Sĩ-Mỹ có chân không?

Xem giá Bitcoin và toàn bộ altcoin thời gian thực

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu điều gì khiến Tezos nổi bật giữa hàng ngàn loại tiền điện tử trên thị trường. XTZ sử dụng mô hình đồng thuận dựa trên bằng chứng cổ phần, không giống như các mô hình chứng minh công việc của Bitcoin và Ethereum, không phụ thuộc vào khai thác cho giao thức blockchain của nó. 

Thay vào đó, Tezos sử dụng một mô hình dân chủ hơn, trong đó tất cả các bên liên quan đều nắm trong tay việc quản lý giao thức trong cái được gọi là blockchain tự sửa đổi. Một trong những điểm nổi bật của mô hình này là nó tránh được vấn đề khó khăn trong việc tách thành hai blockchain khác nhau. Hard forking là nguyên nhân khiến bitcoin cash tách ra khỏi bitcoin và Ethereum để thoát khỏi Ethereum classic. 

Nói một cách toàn diện, Tezos sử dụng một cơ chế chính thức, trên chuỗi để đề xuất, lựa chọn, thử nghiệm và kích hoạt nâng cấp giao thức. Nó dẫn đến một quy trình chính thức duy nhất, trong đó người dùng có quyền kiểm soát những gì xảy ra với các bản cập nhật, miễn là nó nằm trong giao thức Tezos. 

Tất cả làm tăng thêm một số tiềm năng thú vị cho Tezos, nơi đã tạo ra một số sự nhiệt tình lớn của công chúng và sự quan tâm của nhà đầu tư. Ngân hàng Pháp đang thử nghiệm một nút Tezos và một công ty đầu tư công nghệ có tên Silicon Valley Coin đã chọn Tezos (đáng chú ý là Ethereum) để token hóa quỹ của mình.

 XTZ cũng đang gây ồn ào trên thị trường (cung cấp mã thông báo bảo mật), với các ngân hàng đầu tư toàn cầu như BTG Pactual, tZERO và Alliance Investments đóng góp vào 2,6 tỷ đô la được báo cáo được triển khai trên blockchain Tezos. 

Vì vậy, liệu tất cả sự phấn khích và tăng lãi suất này sẽ khiến Tezos trở thành altcoin tiếp theo bùng nổ? Hay tất cả chỉ là không khí nóng? Hãy xem video của eToro để tìm hiểu thêm về Tezos và liệu nó có những gì nó cần để đối thủ Ethereum là không. 2 loại tiền điện tử trên thị trường. 

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo