Trang chủ Tin tức coin Tin tức bitcoin Tín hiệu mua quan trọng và có lợi nhuận cao nhất của...

Tín hiệu mua quan trọng và có lợi nhuận cao nhất của Bitcoin sắp được kích hoạt

- Advertisement -Quảng Cáo

Mặc dù giá giảm, nhưng một trong những tín hiệu mua quan trọng nhất và có lợi nhuận trong lịch sử Bitcoin sắp được kích hoạt.

Trừ khi sự sụt giảm mạnh xảy ra và các công cụ khai thác cung cấp năng lượng cho giao thức tiền điện tử bắt đầu hoạt động, tín hiệu chỉ còn cách ngày xác nhận.

Giá bitcoin giữ trên 9.000 đô la, chỉ cách ngày kích hoạt tín hiệu mua quan trọng nhất

Giá bitcoin đã giao dịch đi ngang trong tháng trước và sau đó một số. Sự biến động trong tài sản tiền điện tử bùng nổ thường nổi tiếng đã đạt đến mức thấp gây sốc.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đang chuẩn bị cho một bước chuyển lớn. Có lẽ một trong những lớn nhất của nó từ trước đến nay.

Dữ liệu cho thấy rằng khi Bitcoin giao dịch đi ngang và hợp nhất trong thời gian dài này, nó thường di chuyển hơn 20% . Một máy bơm thường theo sau một đột phá, nhưng càng đi ngang, kết quả càng nguy hiểm.

Hai lần biến động gần đây đã giảm xuống mức thấp này, trước khi Bitcoin giảm xuống đáy thị trường gấu hiện tại ở mức 3.200 đô la. Trước đó, đã khởi động thị trường tăng trưởng lịch sử của tài sản và tăng lên 20.000 đô la.

Ví dụ dẫn đến thị trường tăng giá, xuất hiện ngay sau khi phần thưởng khối cuối cùng của tài sản giảm một nửa vào năm 2016. Tiền điện tử đang ở một điểm tương tự trong chu kỳ thị trường của nó.

Nhiều dấu hiệu cho thấy rằng tài sản có thể đã sẵn sàng cho một đột phá khác để tăng giá. Hash Ruy băng, một trong những tín hiệu quan trọng và có lợi nhất từ ​​trước đến nay, chỉ còn vài ngày nữa là không kích hoạt tín hiệu mua.

bitcoin btcusd 29-06

Hash ribbon Mua Tín hiệu khởi động thị trường Bull cuối cùng, và ROI hơn 3.000%

Không có gì phải bàn cãi về tầm quan trọng của chỉ số Hash ribbon . Công cụ này là một chỉ số phân tích cơ bản Bitcoin quan trọng khác được thiết kế bởi nhà phân tích Charles Edwards .

Edwards cũng tạo ra các công cụ xem xét chi phí sản xuất, giá trị năng lượng và nhiều hơn nữa.

Các công cụ này tạo nên một số công cụ quan trọng nhất trong phân tích Bitcoin, đặc biệt là hình thành quan điểm cơ bản.

Hash ribbon báo hiệu rằng các công cụ khai thác cung cấp năng lượng cho mạng đang hoạt động. Khi điều đó kết thúc, nó báo hiệu một lần mua.

Một vài lần trong suốt lịch sử của tiền điện tử đã dẫn đến một sự tăng giá đáng kể sau khi kích hoạt tín hiệu mua.

Nó đã kích hoạt ngay trước sự tăng giá của Bitcoin từ đáy thị trường gấu lên 14.000 đô la vào tháng 6 năm 2019. Nó cũng đã kích hoạt ngay trước khi bơm lên 10.000 đô la vào đầu tháng 2 và một lần nữa tiến lên mức hiện tại.

bitcoin tín hiệu mua quan trọng

Trước những trường hợp đó, tín hiệu mua Hash ribbon dẫn đến thị trường tăng giá cuối cùng. Sau tín hiệu mua, giá Bitcoin đã tăng hơn 3.000%, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD.

Trừ khi một sự sụp đổ thảm khốc xảy ra , tín hiệu mua này chỉ còn cách ngày kích hoạt. Nếu có, những mức thấp hiện tại có thể là Bitcoin rẻ nhất sẽ trở lại.

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo