Trang chủ Tin tức coin Tin tức altcoin XRP có thể sớm phải đối mặt với một bức tường bán...

XRP có thể sớm phải đối mặt với một bức tường bán 48 triệu do nhóm bất chính này

- Advertisement -Quảng Cáo

xrp đối mặt với tường bán 48 triệu đô la

Không có gì bí mật rằng XRP đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực nào trong vài năm qua, với xu hướng giảm của nó không thể đảo ngược mặc dù nhiều đồng nghiệp của nó đăng các cuộc biểu tình dữ dội trong suốt năm 2019 và 2020.

Xem ngay: Giá XRP, BTC và toàn bộ altcoin thời gian thực 

Điểm yếu của nó có thể còn lâu mới kết thúc, vì dữ liệu trên chuỗi cho thấy một vòng lừa đảo khét tiếng hiện đang nắm giữ 485 triệu XRP.

Lược đồ Ponzi PlusToken – thu hút sự chú ý toàn cầu trong suốt năm 2019 do nắm giữ tiền điện tử đáng kinh ngạc của họ – hiện đang bắt đầu chuyển Bitcoin và các loại tiền điện tử khác giữa các ví.

Điều này cho thấy họ đang trộn tiền điện tử trước khi giảm giá nó trên các thị trường mở, có khả năng báo hiệu một đợt bán tháo lớn sắp xảy ra.

Có thể việc bán tháo sắp xảy ra này sẽ chứng tỏ là có ảnh hưởng đặc biệt đến XRP , vì dữ liệu trên chuỗi cho thấy các diễn viên bất chính điều hành mánh khóe nắm giữ tổng cộng 485 triệu mã thông báo.

Nếu đổ vào thị trường, điều này có thể xúc tác cho một đợt bán tháo lớn khiến giá trị của mã thông báo quay cuồng thấp hơn.

Sự hồi sinh của PlusToken: Kế hoạch Ponzi không còn tồn tại đã trở lại

Sau nhiều tháng gián đoạn thực hiện bất kỳ chuyển động nào, các nhà lãnh đạo vòng của chương trình PlusToken hiện đang bắt đầu di chuyển nắm giữ tiền điện tử của họ một lần nữa.

Theo dữ liệu gần đây, nhóm đã chuyển tổng cộng gần 500 triệu đô la tiền điện tử trong vài ngày qua – theo báo cáo của NewsBTC trước đó hôm nay.

Có vẻ như sự hồi sinh trong hoạt động này có thể là do các dấu hiệu sức mạnh nóng nảy được thấy trên thị trường.

Giá tốt hơn có nghĩa là nhiều tiền hơn và thanh khoản nhiều hơn, điều này có thể giải thích tại sao họ đã không hoạt động trong vài tháng qua trong khi thị trường phục hồi.

Spencer Noon, người đứng đầu DTC Capital, đã phá vỡ đợt giao dịch mới nhất từ ​​PlusToken, giải thích rằng họ đã chuyển tổng cộng 22 nghìn BTC , 789k ETH, 26 triệu EOS và 20 triệu XRP.

Tuần này, các quỹ PlusToken sau đây đã được chuyển sang trao đổi và địa chỉ mới để trộn: – 22k BTC ($ 203 triệu USD) – 789k ETH ($ 183m) – EOS 26 triệu ($ 68 triệu) – 20 triệu XRP ($ 4 triệu). Câu hỏi lớn: thị trường tiền điện tử có thể hấp thụ khối lượng này hay chúng ta đang đứng đầu thấp hơn?

Tại sao XRP có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi PlusToken

Mặc dù tại thời điểm này, những kẻ lừa đảo chỉ xuất hiện để bán XRP trị giá 4 triệu đô la, điều này có thể là do thiếu thanh khoản hiện tại và hành động giá trì trệ của nó .

Điều đó đang được nói, dữ liệu cho thấy nhóm nắm giữ tổng cộng 485 triệu XRP và các mã thông báo này có thể được giảm giá lần thứ hai mà giá của tiền điện tử bắt đầu đạt được một số động lực.

Thomas Silkjær, người sáng lập xrplorer, đã nói về điều này trong một bài đăng gần đây , nói:

 Nếu XRP trị giá 485.000.000 từ PlusToken trên thực tế vẫn nằm trong tay các diễn viên xấu, họ sẽ được chuyển sang trao đổi với tốc độ ngày càng tăng. – Chỉ trong tuần này, gần 100.000.000 đã được gửi tới [HBTC].

- Advertisement -Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Đầu tư hiệu quả: sàn giao dịch tiền điện tử, trung tâm trao đổi và tùy chọn nhị phân

Trong báo cáo mới nhất của mình, Crypto Research Report đã cung cấp kết quả của một phân tích phức tạp cho thấy giá...

Tại sao Bitcoin có nhiều khả năng kiểm tra lại mốc 10.500$ trong những ngày tới

Bitcoin cuối cùng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $ 11,400 vào thứ Sáu. Tài sản giao...

Tại sao nhà phân tích nghĩ rằng Chainlink sẽ tiếp tục giảm sau khi đã giảm trên 20%

Chainlink đã phải chịu một đợt thoái lui mạnh mẽ kể từ mức cao nhất 20 đô la mà nó đã thấy vào tuần...

Các nhà phân tích chia sẻ 4 lý do khiến “bữa tiệc” Altcoin sắp kết thúc

Đó là một tuần bùng nổ đối với thị trường altcoin, nhưng không phải đối với Bitcoin. Vì Bitcoinist đã phủ sóng rộng rãi trong...

Bitcoin tập hợp sức mạnh để tiến tới mốc 13000 USD

Bitcoin đã phải đối mặt với một lần bị từ chối 12.000 đô la khác vào ngày hôm qua khiến giá tiền điện...
AdvertisingQuảng Cáo